Hotgirl điều hành đường dây bán dâm cho các đại gia: Má mì 'hóa phép' các cô gái trở thành hoa khôi

02/09/2019 10:45

Gắn cho gái bán dâm “mác” người mẫu hoặc hoa khôi, “má mì” Nguyễn Thị Cúc ra giá 10-15 triệu đồng cho mỗi lần qua đêm và lên tới cả nghìn đô nếu đại gia muốn điều gái đi tỉnh.

Theo thông tin trên báo Lao động, ngày 31/8, Cục Cảnh sát hình sự (C02), Bộ Công an cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thị Cúc (30 tuổi, quê Hà Nam) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Cơ quan chức năng cũng đang làm các thủ tục để xử lý hành chính với hai nhân viên của Cúc cùng hai khách mua dâm.

Theo hồ sơ, từ khoảng 2-3 tháng trước, hoạt động điều hành đường dây mại dâm của Cúc đã nằm trong tầm ngắm của các trinh sát Phòng 4 (C02). Mặc dù cô gái này nghề nghiệp không ổn định, song sống trong căn hộ cao cấp ở quận Cầu Giấy và sở hữu chiếc Mercedes tiền tỷ.

Bên cạnh đó, theo thông tin trên báo Vnexpress, cơ quan điều tra cho biết, tốt nghiệp đại học, Cúc ở lại Hà Nội kiếm sống bằng nghề bán dâm. Với nhan sắc và hình thể đã phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái này có nhiều khách và dần dần lập đường dây mại dâm riêng.

Hotgirl điều hành đường dây bán dâm cho các đại gia: Má mì hóa phép các cô gái trở thành hoa khôi - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Cúc khi chưa bị bắt.

Sau khi nắm giữ một lượng khách, thông qua các mối quan hệ, trong đó có những người hoạt động nghệ thuật, Cúc tìm được khoảng 10 cô gái có nhan sắc, ngoại hình, cao từ 1m7 tham gia đường dây, quảng cáo đây là sinh viên, hot girl, hoa khôi. Cúc sắp xếp cho các cô gái này thỉnh thoảng la cà ở một số sự kiện, ăn mặc trau chuốt rồi chụp hình đăng trên mạng xã hội. Riêng "má mì" này cũng thường ăn diện, la cà ở những chỗ sang trọng để tiếp cận đàn ông giàu có hoặc những người hoạt động nghệ thuật.

Cũng theo thông tin trên báo Lao động, với mỗi khách hàng mới, chỉ cần đọc được "mật khẩu" là tên và số điện thoại của người mua dâm trước đó giới thiệu, Cúc sẵn sàng điều nhân viên đi phục vụ.

Khách cần một sinh viên, Cúc chọn người có gương mặt "lành" và nói dối cô này học trường này, trường kia... Hoặc khi khách yêu cầu em hotgirl, hoa khôi, Cúc lấy hình ảnh một cô gái nổi tiếng trên mạng xã hội, rồi chọn nhân viên có gương mặt na ná, trang điểm cho giống.

Theo quy định của đường dây này, gái bán dâm không cùng ăn uống, đi hát karaoke, đến các tụ điểm giải trí với khách hàng.

Giá "phục vụ" tại Hà Nội của mỗi cô gái chừng 7-10 triệu đồng một lượt, xa hơn sẽ có giá 20 triệu đồng. Nếu khách muốn đi du lịch, Cúc thỏa thuận giá 3.000-5.000 USD trong 3-5 ngày, và phải chịu mọi chi phí đi lại. Trong các giao dịch này, Cúc nhận 30% tiền môi giới.

Theo tài liệu, Cúc còn liên kết với một số má mì ở miền Nam để môi giới mại dâm. Khi "đối tác" cần nhân viên, Cúc điều từ Hà Nội vào TP.HCM để phục vụ khách.

Nguồn: Nhipsongviet.toquoc.vn