Hotgirl Long An và người yêu 130kg khuấy đảo báo mạng nước ngoài, dân tình tranh luận kịch liệt

20/10/2017 08:20

Cư dân mạng Trung Quốc và Hàn Quốc đang tranh luận kịch liệt về đôi tình nhân "đũa lệch" người Việt.

Mới đây, nhiều trang mạng của Trung Quốc và Hàn Quốc bất ngờ đăng tải câu chuyện tình yêu của một cặp đôi đũa lệch chênh nhau tới gần 100kg đến từ Việt Nam.

hotgirl long an va nguoi yeu 130kg khuay dao bao mang nuoc ngoai, dan tinh tranh luan kich liet - 1

Theo các trang này đưa tin, đôi tình nhân có tên Linh và Hải đã vấp phải nhiều chỉ trích, chê cười từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng Hải quá xấu xí và không xứng với Linh. Một số lại bình luận cho rằng Linh yêu Hải vì tiền. Tuy nhiên, Linh vẫn rất bình tĩnh đối mặt với dư luận.

hotgirl long an va nguoi yeu 130kg khuay dao bao mang nuoc ngoai, dan tinh tranh luan kich liet - 2

Thay vì xóa bỏ bức ảnh ngọt ngào của hai người, Linh thậm chí vẫn tiếp tục đăng thêm thật nhiều những khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai, đồng thời khẳng định: “Trong tình yêu, cân nặng và vẻ ngoài không quan trọng chút nào. Điều quan trọng là hai người có thể trao đổi thoải mái với nhau và nếu trái tim mình hợp nhau”.

Việc tình cảm của cặp đôi bền vững suốt một thời gian dài, hiện đã bước sang năm thứ 2 đã khiến nhiều người phải “câm nín”.

hotgirl long an va nguoi yeu 130kg khuay dao bao mang nuoc ngoai, dan tinh tranh luan kich liet - 3

Loạt ảnh cùng câu chuyện tình yêu của cặp đôi "đũa lệch" đến từ Việt Nam đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng xứ Trung, Hàn. Rất nhiều bạn trẻ của các nước này đã lên tiếng ủng hộ cặp đôi và phê phán những bình luận tiêu cực.

Khi chàng trai xấu yêu cô gái đẹp, người ta nói hẳn chàng trai rất giàu. Khi chàng trai đẹp yêu cô gái xấu, người ta lại bảo hẳn cô gái giàu, hoặc giỏi “chuyện ấy”. Khi cả hai cùng xấu, người ta mới bảo họ yêu nhau thật lòng? Thật buồn cười. Một cô gái yêu người như thế nào thì liên quan gì đến các bạn?”

“Trông cả hai rất hạnh phúc khi ở bên nhau và các bạn còn muốn gì nữa đây? Ngoài họ ra thì ai có quyền quyết định họ hợp nhau hay không?”

“Anh ấy đâu có xấu. Nếu anh ấy giảm cân thì tôi nghĩ là sẽ khá đẹp trai đó chứ.”

… là rất nhiều bình luận của cư dân mạng nước ngoài.

hotgirl long an va nguoi yeu 130kg khuay dao bao mang nuoc ngoai, dan tinh tranh luan kich liet - 4
hotgirl long an va nguoi yeu 130kg khuay dao bao mang nuoc ngoai, dan tinh tranh luan kich liet - 5

Thực tế, danh tính của cặp đôi "đũa lệch" này là Nguyễn Hữu Hải (sinh năm 1992, đang sống tại TP.HCM) và Nguyễn Mỹ Linh (sinh năm 1994, đang sống tại Long An). Hữu Hải nặng 130kg trong khi Mỹ Linh chỉ nặng 45kg. Chuyện tình của cặp đôi từng gây bão mạng xã hội Việt hồi tháng 2/2017.

hotgirl long an va nguoi yeu 130kg khuay dao bao mang nuoc ngoai, dan tinh tranh luan kich liet - 6

Hải gặp Linh lần đầu tiên tại một quán cafe đúng vào ngày Valentine năm ngoái. Đó cũng là lần đầu tiên cặp đôi nói chuyện với nhau.

Tạng người Hải vốn to từ bé nên dù có cố gắng cỡ nào, Hải cũng không sụt cân nổi. May mắn, Linh là người thấu hiểu và giúp bạn trai vượt qua những mặc cảm về ngoại hình.

hotgirl long an va nguoi yeu 130kg khuay dao bao mang nuoc ngoai, dan tinh tranh luan kich liet - 7

hotgirl long an va nguoi yeu 130kg khuay dao bao mang nuoc ngoai, dan tinh tranh luan kich liet - 8

Đáp lại những lời trêu chọc của cư dân mạng rằng Hải phải "rất giàu mới yêu được Linh", chàng trai sinh năm 92 thành thật tâm sự: "Bản thân mình nếu gọi là giàu thì không phải. Mình mong mọi người gạt bỏ suy nghĩ người yêu mình đến với mình vì vật chất. Với điều kiện như Linh, cô ấy có thể quen được rất nhiều người còn hơn cả mình. Từ lúc yêu nhau đến giờ, mình cũng chưa tặng Linh được món quà nào đặc biệt hay đắt giá hết."

hotgirl long an va nguoi yeu 130kg khuay dao bao mang nuoc ngoai, dan tinh tranh luan kich liet - 9

hotgirl long an va nguoi yeu 130kg khuay dao bao mang nuoc ngoai, dan tinh tranh luan kich liet - 10

hotgirl long an va nguoi yeu 130kg khuay dao bao mang nuoc ngoai, dan tinh tranh luan kich liet - 11

hotgirl long an va nguoi yeu 130kg khuay dao bao mang nuoc ngoai, dan tinh tranh luan kich liet - 12

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”