Hotgirl Nhật ký vàng anh xuất hiện hút ống kính

05/12/2014 14:26

Sau một thời gian dài ở ẩn, nữ diễn viên Diễm Hằng xuất hiện trở lại với hình ảnh gợi cảm và quyến rũ tại buổi ra mắt phim Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại.

Nhờ năng khiếu diễn xuất tự nhiên, nhí nhảnh và gương mặt sắc sảo cá tính, lối nói chuyện dí dỏm, hài hước, Diễm Hằng nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả cũng như “lọt vào mắt xanh” của nhiều đạo diễn tên tuổi.

Sau một thời gian dài mất tích do biến cố của gia đình, Diễm Hằng xuất hiện trở lại với vẻ ngoài trưởng thành hơn. Người đẹp hướng cho mình phong cách thời trang gợi cảm và quyến rũ.

Mới đây, Diễm Hằng xuất hiện tại buổi ra mắt phim Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại với trang phục kín đáo nhưng vẫn khoe được đường cong hoàn hảo của cơ thể.

diem-hang3

diem-hang4

diem-hang5

Ngoài Diễm Hằng, buổi ra mắt phim Rise of the legend còn có sự hiển diện của nhiều nghệ sĩ như MC Anh Tuấn, ca sĩ Đức Tuấn, Hoàng Phúc, diễn viên hà Gia Bảo….

diem-hang2

diem-hang6

diem-hang7

diem-hang8

diem-hang9

Hấp dẫn với tạo hình mới mẻ, cùng cốt truyện không hề cũ hình tượng huyền thoại Hoàng Phi Hồng cho người xem thấy được một cái nhìn mới về vị anh hùng này. Những màn đấu võ tay đôi đẹp mắt, cùng những hình ảnh 3D có chiều sâu bộ phim khiến cho các khán giả những giây phút giải trí mãn nhãn.

Đạo diễn của bộ phim đã chia sẻ: “Nội dung chính của chuyện phim là những tham vọng, hoài bão để biến những điều không thể thành có thể. Giữa tình cảnh loạn lạc rối ren, một con người bình thường đã sử dụng chính nghị lực, khả năng và ý chí của mình để hiện thực hóa những giấc mơ. Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng vinh quang bao giờ cũng xuất phát từ niềm tin, và chính niềm tin đó đã lan tỏa, ảnh hưởng lớn lao và gắn kết mọi người lại với nhau. Đó chính là tinh thần của người anh hùng lỗi lạc Hoàng Phi Hồng”.

Thu Trang (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020