Hotgirl xinh đẹp cố tình phá vỡ cam kết, giật chồng của phụ nữ mang bầu 9 tháng

25/10/2017 15:30

Bất chấp việc vợ nhân tình đang mang bầu 9 tháng, động thai 2 lần vì mình, N.T.H vẫn phá vỡ bản cam kết chấm dứt việc ngoại tình đã ký trước đó để làm kẻ thứ ba.

Tối qua (24/10), sự việc một cô gái tên N.T.H (SN 1996, sống tại Hà Nội) bị tố giật chồng, năm lần bảy lượt cố tình phá hoại hạnh phúc gia đình người khác đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Bắt nguồn từ một đoạn chia sẻ dài trên facebook cá nhân của N.T.O (người bị N.T.H cướp chồng). Cô gái này kể lại đã phát hiện ra N.T.H có quan hệ tình cảm với chồng mình được gần nửa năm. Trong khoảng thời gian đó, cô đã 2 lần tìm gặp N.T.H để nói chuyện nhẹ nhàng, cho cơ hội sửa sai bằng cách bắt viết bản cam kết cắt đứt liên lạc với chồng cô, thế nhưng sau tất cả, N.T.H vẫn cố tình tiếp diễn.

Tin nhắn N.T.O bắt N.T.H viết bản cam kết không quan hệ bất chính với chồng mình

Hình ảnh tại buổi viết cam kết

Nội dung bản cam kết

Đặc biệt, không chỉ vi phạm cam kết mà N.T.H còn bất chấp cả việc N.T.O đang mang bầu 9 tháng, động thai 2 lần vì mình để ngang nhiên làm người thứ ba. Sự việc còn khiến nhiều người trở nên phẫn nộ khi chính chồng của N.T.O đã vì bênh nhân tình mà đánh, chửi vợ.

Hình ảnh của N.T.H ngay khi được chia sẻ trên Facebook cũng khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao bởi ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp và nóng bỏng, thế nhưng lại mang tiếng đi cướp chồng người khác.

Hotgirl có ngoại hình xinh đẹp nhưng lại mang tiếng đi cướp chồng người khác

Đa số cộng đồng mạng đều lên án, chỉ trích gay gắt cách hành xử của kẻ thứ ba này. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều ý kiến, quan điểm khuyên người vợ ngoài việc cho nhân tình của chồng một bài học thì cũng nên xử lý cả chồng mình.

Liên hệ với N.T.O, cô cho biết sau khi mọi chuyện trở nên ồn ào, bản thân cô không cảm thấy vui vẻ bởi thực sự cô chỉ muốn giải quyết mọi chuyện trong êm đềm nhưng vì N.T.H cư xử có phần quá đà nên mới phải dùng tới biện pháp mạnh.

N.T.O cũng chia sẻ thêm, sẽ vẫn tha thứ cho chồng nếu chồng cô biết hối lỗi vì muốn con sinh ra được có bố: 'Thật ra thì trước khi cưới, mình với chồng cũng bên nhau 1 năm trời. Tính anh ta không xấu cũng không phải loại lăng nhăng. Nhưng từ khi cưới xong có thể do mình có thai, nhu cầu không đáp ứng được cho chồng nên mới nảy sinh chuyện gái gú.

Mình cảm thấy rằng chồng vẫn yêu mình nhưng vấn đề lớn nhất là đang đi nhầm hướng. Và thật ra mình vẫn muốn con có đủ bố đủ mẹ nên đang muốn chờ xem sau khi sinh con ra chồng mình có thay đổi hay không. Người ta đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại. Kể cả cô gái kia cũng thế thôi, nếu cô ta ngoan ngoãn ra gặp mình, xin mình tha thứ thì mình cũng bỏ qua'.

N.T.O - người phụ nữ đang mang bầu tố chồng cặp bồ.

Về phía N.T.H, hiện tại cô gái này đã khóa tài khoản facebook. Chúng tôi cũng đã gọi điện liên hệ nhưng không nhận được phản hồi.

Baodatviet.vn