Hung tinh đeo bám nên 3 con giáp này cần đề phòng tai họa kẻo tán gia bại sản, sạch bách cửa nhà

10/09/2019 11:46

Thầy tử vi cho biết năm 2020 này có 3 con giáp thiếu may mắn cần đề phòng việc làm ăn và tình duyên có người phá hoại.

Tuổi Mùi

Trong hành trình tử vi của người tuổi Mùi trong năm 2020 cần đề cao cảnh giác, kẻo dễ bị tiểu nhâm đâm sau lưng hãm hại khiến cho cuộc sống rơi vào tình trạng tán gia bại sản. Trong năm 2020 này những ai cầm tinh tuổi Mùi cần cẩn trọng trong phát ngôn, nên nghĩ kỹ trước khi nói, tránh để tiểu nhân thừa cơ mà đặt điều hãm hại gây tổn hại về danh dự, thậm chí ảnh hưởng tiêu cực đến công việc hiện tại của bạn khiến bạn khó lòng thăng tiến.

Trời sinh những người tuổi Mùi thường thương người và dễ theo lời người khác mà bỏ tiền ra đầu tư nếu không muốn tiền mất tật mang trong năm tới. Bên cạnh đó, cũng nên quan tâm nhiều hơn nữa đến nửa kia, nếu không sẽ tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện khiến cuộc sống của bạn khó lòng vui vẻ.

Tuổi Tuất kém may mắn 2020

Tuổi Tuất kém may mắn 2020

Tuổi Thân

Trời sinh những người tuổi Thân là người chăm chỉ và sống luôn biết kiếm ra tiền, tiết kiệm tiền bạc chi tiêu hợp lý. Nhưng theo vận trình năm 2020 người tuổi Thân thận đến mấy thì khi bước vào năm 2020 khi vận thế đi xuống, tài vận xuống dốc sẽ rất dễ gặp phải tình trạng thiếu thốn tiền bạc.


Trong năm 2020, người tuổi Thân nên điều chỉnh lại việc quản lý chi tiêu không nên vung tay qua trán kẻo rơi vào túng thiếu. Ngoài ra, bạn chận phải tránh những mâu thuẫn không đáng có kẻo dễ bị rơi vào tình trạng mệt mỏi công việc khó lòng thăng tiến.

Tuổi Thân kém may mắn 2020

Tuổi Thân kém may mắn 2020

Tuổi Tuất

Trong vận trình năm 2020 của người tuổi Tuất có những chuyện không vui xảy tới. Người tuổi Tuất thường có số đào hoa xấu đeo bám nên người tuổi Tuất gặp không ít thị phi, phiền phức về tình cảm và các mối quan hệ kẻo tan nhà nát cửa.

Trong năm tới nếu không cẩn thận khi kết giao bạn bè, dễ gặp phải tiểu nhân mà bị đâm sau lưng, gây nên hiểu nhầm, ảnh hưởng xấu đến quan hệ công việc và tình cảm lứa đôi.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

 
Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu