Hương Giang khiến dân tình trầm trồ khi chi hẳn một cây vàng mời fan hâm mộ ăn tiệc

10/09/2022 16:57

Hương Giang nhiều lần thể hiện độ chịu chi của mình khi trả tiền cho các buổi họp mặt, liên hoan cùng fan.

Mới đây, một tài khoản TikTok vừa chia sẻ khoảnh khắc Hương Giang "chốt đơn" bữa ăn đã đãi các thành viên trong FC (fanclub) của mình. Nàng hậu hài hước thông báo "tổng thiệt hại" cho lần này là gần 54 triệu đồng. Cô tuyên bố: "Cứ để đó chị lo". Khoảnh khắc này nhanh chóng được netizen truyền tay nhau, đa số đều dí dỏm cho rằng Hương Giang là nàng hậu "chẳng có gì ngoài điều kiện".

huong-giang-hao-phong-chieu-fan-voi-bua-an-1-cay-vang-6b338c10

huong-giang-hao-phong-chieu-fan-voi-bua-an-1-cay-vang-d5ab553f

Trong một lần khác, mỹ nhân gốc Hà thành cũng đã từng có một cuộc tụ họp cùng các fan tại một nhà hàng lẩu nổi tiếng. Tại đây, cô cũng đã chi hàng chục triệu đồng trả toàn bộ các chi phí. Nói về việc hào phóng đãi fan, ca sĩ chia sẻ: "Đối với Fer con (tên FC của Hương Giang) thì mình không tiếc gì cả".

Là một trong những mỹ nhân đình đám của showbiz Việt, Hương Giang được biết đến với nhiều vai trò khsc nhau như Hoa hậu, ca sĩ, huấn luyện viên... Tuy nhiên có những thời điểm cô nàng cũng vướng vào ồn ào đó là năm 2020 khi cô bị loạt khán giả tẩy chay vì có những ứng xử kém tinh tế. Sau thời gian dài tranh cãi cô đã phải lên tiếng xin lỗi. Người đẹp khẳng định trong sự việc, cô chỉ muốn lên tiếng bảo vệ bản thân trước những miệt thị, xúc phạm chứ không yêu cầu không ai được ghét mình hay đang trừng phạt một ai. Tuy nhiên, chính sự nóng giận trong cách làm đã khiến câu chuyện đi quá xa so với mục đích ban đầu.

huong-giang-hao-phong-chieu-fan-voi-bua-an-1-cay-vang-1781b3a6

“Càng đi Giang càng nghĩ, chỉ một admin group nào đó có thể tạo ra được những điều đó hay không? Có lẽ câu trả lời là không, không admin nào có thể kêu gọi được nếu ai ai cũng yêu mến mình, không group anti nào có thể phát triển nếu mình không làm gì khiến mọi người phiền lòng, và những điều xảy ra ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình đó. Và việc Giang cần làm duy nhất lúc này không phải là giải thích hay chứng minh gì nữa cả, mà cần chậm lại để nhìn nhận bản thân mình, và mình cũng cần phải nói một lời xin lỗi chân thành tới khán giả. Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành một nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người”, giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh chia sẻ.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/huong-giang-khien-dan-tinh-tram-tro-khi-chi-han-mot-cay-vang-mo.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/huong-giang-khien-dan-tinh-tram-tro-khi-chi-han-mot-cay-vang-moi-fan-ham-mo-an-tiec.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?