Hương Sắc Tết Việt: Bộ tứ sao đọ sắc cùng áo dài

27/01/2014 11:06

Cả hai cùng diện áo dài vàng rực rỡ trong tiết mục hợp ca Quê hương mùa xuân.

Trong tiết mục mở màn của Gala nhạc Việt 3 – Hương sắc Tết Việt, bốn nữ ca sỹ Thu Thủy, Bảo Thy, Minh Thư và Tiêu Châu Như Quỳnh đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi diện áo dài vàng vàng rực rỡ và kết hợp cùng nhau trong tiết mục Quê hương mùa xuân.

Để có được sự hoành tráng cho màn trình diễn này, họ đã dành thời gian luyện tập cùng sự hỗ trợ của hơn 50 diễn viên múa, đội trống lân sư và nhạc cụ dân tộc. Đây được xem là tiết mục được đầu tư nhất và hoành tráng nhất trong chương trình.

Lấy màu vàng làm màu sắc chủ đạo cho trang phục, nhà thiết kế Ngô Nhật Huy đã phải mất hơn một tháng để thiết kế và thực hiện một cách tỉ mỉ. Với các hoa văn, hạt đá được kết bằng tay, trang phục của 4 nữ ca sỹ đã làm nổi bật lên sắc xuân trong tiết mục của mở màn vừa qua.

Bên cạnh đó, kể từ sau Cặp đôi hoàn hảo 2013, Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy mới có dịp tái hợp cùng nhau trong Gala nhạc Việt. Nhân dịp Tết Giáp Ngọ, cặp đôi đã gửi tặng đến khán giả tiết mục Dân ca ba miền Lý ngựa ô. Không chỉ dành thời gian để thu âm cùng nhau, cả hai còn đầu tư rất nhiều cho trang phục của mình với 3 bộ đặc trưng cho từng vùng miền khác nhau, đồng thời liên tục thay đổi trong suốt tiết mục.

baothykhoesacaodai2

baothykhoesacaodai1

Cặp đôi Dương Triệu Vũ, Thanh Thúy cũng rực rỡ không kém với LK ba miền Lý ngựa ô

Một sự kết hợp độc đáo khác cũng mang đến nhiều cảm xúc cho người xem là hoạt cảnh liên khúc Giao thừa xa xứ - Quê tôi của Hoàng Châu và Sơn Ngọc Minh. Hai ca khúc tâm trạng đã được cặp đôi này thể hiện thành công và đầy tình cảm. Phần trình diễn này còn có sự tham gia của NSƯT Thanh Vy càng tăng thêm sự xúc động dành cho khán giả khi xem.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh các nghệ sỹ diện áo dài rộn rã ngày Xuân:

baothykhoesacaodai9

Tiết mục Quê hương mùa xuân được dàn dựng và đầu tư vô cùng hoành tráng

baothykhoesacaodai10

baothykhoesacaodai12

baothykhoesacaodai3

baothykhoesacaodai4

baothykhoesacaodai6

baothykhoesacaodai7

baothykhoesacaodai8

Sơn Ngọc Minh kết hợp cùng Hoàng Châu trong ca khúc Giao thừa xa xứ - Quê tôi

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny