Hương Tràm bất ngờ khoe ảnh váy cưới, phải chăng sắp lên xe hoa?

16/03/2023 09:00

Trước những bình luận nghi ngờ, Hương Tràm vẫn chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hương Tràm đăng ảnh diện đầm cưới trắng tinh khôi, khoe vòng 1 đẫy đà cùng gương mặt xinh đẹp quyến rũ hết nấc. Từ bức ảnh này, công chúng không khỏi đặt nghi vấn về việc nữ ca sĩ sắp lên xe hoa tại Mỹ.

huong-tram-bat-ngo-khoe-anh-dien-dam-cuoi-dan-tinh-lap-tuc-chuc-mung-ron-rang-1-ngoisaovn-w1000-h1434

Trước những bình luận nghi ngờ, Hương Tràm vẫn chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận. Một bộ phận fan đã nôn nóng gửi lời chúc mừng tới nữ ca sĩ.

Đến nay đã hơn 3 năm kể từ ngày nữ ca sĩ sinh năm 1995 tạm rời xa showbiz Việt, Hương Tràm vẫn duy trì đi hát và biểu diễn tại Mỹ bên cạnh việc học tập.

Cô cũng tiết lộ về vấn đề sức khỏe của bản thân: "Từ khi sang Mỹ, tình hình sức khỏe của tôi tốt hơn rất nhiều. Tôi có thời gian để tập gym nhiều hơn, lo lắng cho sức khỏe bản thân mình hơn. Đặc biệt, tôi phát hiện ra mình có khả năng nấu ăn, điều mà tôi nghĩ trước đây ở Việt Nam mình không làm được.

Nói chung, tôi thấy sức khỏe của tôi biến đổi rất nhiều, tôi ngủ tốt hơn rất nhiều và tôi muốn chia sẻ điều này để khán giả của tôi yên tâm. Thời gian ở Mỹ này, tôi chủ yếu dành để học và không giới hạn mình trong việc học tập. Tôi học dance, đăng ký học thêm một vài lớp diễn xuất. Đó là lí do khiến tôi tự tin để lần đầu đóng chính trong MV của mình, điều mà lúc trước ở Việt Nam tôi chưa làm được.

Khi sang Mỹ, tôi ra đường và được trải nghiệm nhiều màu sắc khác nhau. Một điều tôi nhận ra là ở Mỹ, mọi người rất thoải mái bày tỏ tình cảm của mình, kể cả những cặp đôi tình nhân ngoài đường lẫn tình cảm gia đình, cha mẹ với con cái".

Vừa qua, Hương Tràm bất ngờ chia sẻ thay đổi tên trên Facebook cá nhân từ Hương Tràm thành Charmy Pham. Nhiều người cho rằng Hương Tràm đã đổi nghệ danh mới. Tuy nhiên, mới đây, Hương Tràm cho biết vì thời gian qua học tập và làm việc tại Mỹ nên để thuận tiện trong việc giao tiếp, cô quyết định thêm một tên tiếng Anh là Charmy Pham với ý nghĩa “quyến rũ, duyên dáng”.

huongtram

"Cái tên này được thầy cô bên Mỹ tư vấn và đặt cho Tràm với ý nghĩa sát nhất với tên thật. Thực sự Tràm không có ý định bỏ tên cũ mà chỉ đơn giản là đặt thêm tên tiếng anh để tiện giao tiếp tại nước ngoài thôi. Mọi người đừng quá lo lắng. Nếu trên đường gặp nhau gọi tên nào thì Tràm cũng quay lại hết, yên tâm nhé!", Hương Tràm vui vẻ chia sẻ.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/huong-tram-bat-ngo-khoe-anh-vay-cuoi-phai-chang-sap-len-xe-hoa... Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/huong-tram-bat-ngo-khoe-anh-vay-cuoi-phai-chang-sap-len-xe-hoa.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020