Huy Khánh và Ngọc Diệp thu hút trên thảm đỏ LHP Cannes

25/05/2012 08:53

Nếu nam diễn viên vừa đón niềm vui làm cha một bé gái xinh xắn thanh lịch với vest đen và nơ bướm thì cô đào của Cưới ngay kẻo lỡ lại khéo léo khoe những đường cong hoàn hảo cùng bộ váy lấp lánh ánh bạc.

Đôi trai tài gái sắc của Cô dâu đại chiến hiện đang cùng sánh vai tham gia LHP Cannes ở Pháp cùng đạo diễn Trần Lực, Quang Hải, diễn viên Lê Khánh, Kathy Uyên, Trang Nhung... Đoàn Việt Nam đã có mặt tại Cannes từ cuối tuần trước. Họ được bố trí nghỉ tại một trong những khách sạn nổi tiếng nhất của thành phố này. Đây cũng là nơi nhiều nghệ sĩ đình đám của điện ảnh thế giới dừng chân nghỉ ngơi.

Trước khi có mặt tại Cannes, đoàn nghệ sĩ Việt Nam cũng tranh thủ ghé thăm những thắng cảnh nổi tiếng của Pháp như tháp Eiffel, Khải Hoàn Môn... của thủ đô Paris. Ngoài các sự kiện trên thảm đỏ, cả đoàn cũng góp mặt trong nhiều bữa tiệc chúc mừng LHP Cannes khác nhau.

Một vài hình ảnh của đoàn nghệ sĩ Việt trên thảm đỏ của LHP Cannes 2012 hôm 24/5:

Huy Khánh điển trai bên Đinh Ngọc Diệp vừa kiêu sa vừa lộng lẫy. Sự xuất hiện của đôi trai tài gái sắc này đã thu hút sự chú ý của không ít phóng viên quốc tế.

Trước khi lên đường tham dự LHP Cannes, tất cả các nghệ sĩ Việt đã dành không ít thời gian và công sức để chuẩn bị trang phục phù hợp với từng sự kiện.

Trang Nhung sánh đôi cùng đạo diễn Ngô Quang Hải. Cô chọn chiếc váy hồng đuôi cá với phần đuôi trong veo, khoe đôi chân gợi cảm.

Những LHP quốc tế không phải là chuyện lạ đối với Ngô Quang Hải bởi nhiều bộ phim mà anh thực hiện đã được gửi tới tham gia tranh tài tại các giải thưởng quốc tế.

Nếu Tinna Tình sánh đôi cùng một chàng tây...

... Kathy Uyên lại như hình với bóng cùng đạo diễn Trần Lực.

Kathy Uyên đã dành không ít thời gian để chuẩn bị trang phục cho sự kiện này. Cùng với vẻ ngoài kiêu sa, gợi cảm, cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới truyền thông quốc tế.

Dàn sao Việt rạng rỡ trên thảm đỏ LHP Cannes.

Zing/Infonet