Huyền My, Ngọc Hân đọ dáng trong tà áo dài truyền thống

15/12/2014 08:29

Hoa hậu Ngọc Hân và tân á hậu Huyền My cùng xuất hiện trong chương trình "Vang mãi bản hùng ca", hai người đẹp rạng rỡ khoe sắc trong tà áo dài truyền thống.

Tối ngày 14/12, hoa hậu Ngọc Hân và tân á hậu Huyền My cùng xuất hiện trong chương trình "Vang mãi bản hùng ca" - kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và chào mừng 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân, chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh Vtv2 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

huyen-my-va-ngoc-han-14

huyen-my-va-ngoc-han-15

huyen-my-va-ngoc-han-16

huyen-my-va-ngoc-han-17

Hai người đẹp cùng chọn những tà áo dài duyên dáng với màu sắc rực rỡ của NTK Lan Hương để khoe sắc với vai trò đại sứ thiện chí của chương trình. Vất vả vượt qua nhiều khó khăn để có thể tham gia được chương trình tối qua sau 4 ngày kẹt trên huyện đảo Lý Sơn, Ngọc Hân bắt tay vào công việc ngay sau khi có mặt.

huyen-my-va-ngoc-han-5

huyen-my-va-ngoc-han-6

Ngọc Hân chia sẻ: "Cô vừa có chuyến công tác, từ thiện tại huyện đảo Lý Sơn, và Hân cũng chỉ mới rời Lý Sơn trong buổi sáng nay vì đã bị kẹt lại 4 ngày do ảnh hưởng của bão nên toàn bộ giao thông nối giữa đảo và đất liền bị dừng toàn bộ, mỗi ngày Hân và mọi người đều cảm thấy vô cùng sốt ruột và thấybất lực do việc di chuyển phụ thuộc hoàn toàn vào thời tiết, và cũng chính vì thế mà Hân càng cảm nhận được sâu sắc hơn sự khó khăn của bà con cũng như các chiến sỹ tại huyện đảo, khi họ phải đối mặt với việc này diễn ra hàng năm với thời gian lên đến cả tuần, thậm chí cả tháng trời, khi ấy việc cung cấp những nhu yếu phẩm, lương thực bị đình trệ, cuộc sống trở nên khó khăn, và đặc biệt nếu như có một bệnh nhân cần phải cấp cứu ở những bệnh viện tuyến trên thì giao thông gây cản trở rất nhiều trong việc cứu người.Qua chuyến đi này, Ngọc Hân mong rằng trong thời gian tới không chỉ Đảng và nhà nước mà các cá nhân, tổ chức sẽ có nhiều hơn nữa sự quan tâm đến nhưng vùng sâu vùng xa nói chung và huyện đảo Lý Sơn nói riêng để phần nào vơi bớt được những khó khăn của bà con và các chiến sĩ".

huyen-my-va-ngoc-han-7

huyen-my-va-ngoc-han-8

huyen-my-va-ngoc-han-11

huyen-my-va-ngoc-han-12

Sau phần chia sẻ, Ngọc Hân cùng MC Lê Anh tiếp tục có những phần dẫn dắt ăn ý và tạo nên thành công cho chương trình. Sau khi trở thành Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Á hậu Huyền My cũng chia sẻ về niềm vinh dự khi được trở thành đại sứ thiện chí của một chương trình ý nghĩa và trao tặng các phần quà giá trị cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Một số hình ảnh của hoa hậu và tân á hậu Huyền My tối qua:

huyen-my-va-ngoc-han-1

huyen-my-va-ngoc-han-2

huyen-my-va-ngoc-han-3

huyen-my-va-ngoc-han-4

huyen-my-va-ngoc-han-18

huyen-my-va-ngoc-han-19

huyen-my-va-ngoc-han-20

huyen-my-va-ngoc-han-21

huyen-my-va-ngoc-han-22

huyen-my-va-ngoc-han-23

huyen-my-va-ngoc-han-24

huyen-my-va-ngoc-han-10

huyen-my-va-ngoc-han-13

HP (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny