Huỳnh Dịch chính thức "mời" Hoắc Tư Yến ra tòa

31/03/2012 12:27

Cuộc chiến giữa Huỳnh Dịch và Hoắc Tư Yến ngày càng gay gắt khi Huỳnh Dịch chính thức đệ đơn kiện Hoắc Tư Yến xúc phạm danh dự của mình.

Sau cuộc khẩu chiến kéo dài hơn nửa năm nay, sáng qua 29/3, Huỳnh Dịch đã chính thức đệ đơn lên tòa án quận Tịnh An, thành phố Thượng Hải, kiện Hoắc Tư Yến vì đã xúc phạm danh dự của mình.

Trong đơn kiện, Huỳnh Dịch cho biết, tuy cùng là diễn viên song cô và Tư Yến rất ít khi tiếp xúc. Cô không ngờ rằng, suốt một thời gian dài, Hoắc Tư Yến đã liên tục công kích cô thông qua blog, dùng những lời lẽ bóng gió để xúc phạm danh dự của mình. Đặc biệt là vào ngày 18/10/2011, Hoắc Tư Yến đã chỉ đích danh Huỳnh Dịch kèm theo những lời lẽ châm chọc.

Cuộc chiến giữa Huỳnh Dịch và Hoắc Tư Yến đã lên đến đỉnh điểm.

Mọi chuyện bắt đầu từ cuộc hôn nhân đổ vỡ của Huỳnh Dịch, “nàng Tiểu Yến Tử” này đã kết hôn với đại gia Khang Khải sau hơn một tháng quen biết. Sau đám cưới ít lâu, cô đã đưa đơn li dị khi cho rằng mình đang bị chồng phản bội, cùng lúc đó xuất hiện tin đồn rằng Khương Khải đang qua lại với Hoắc Tư Yến.

Đáp trả lại sự nghi ngờ của Huỳnh Dịch và công chúng, Hoắc Tư Yến đã chia sẻ một câu nói trên blog: “Thà đi xe đạp còn hơn đi BMW mà điêu ngoa, dối trá. Đừng đẩy ông chồng béo ục ịch của cô lên người tôi khi có phim mới ra mắt. Hãy sống là chính mình đi.

Huỳnh Dịch cho rằng Hoắc Tư Yến là kẻ đã chen vào cuộc sống của vợ chồng cô.

Câu nói sâu cay này đã khiến Huỳnh Dịch “điên tiết”, cuộc khẩu chiến giữa hai người đẹp nổ ra gay gắt. Huỳnh Dịch đã yêu cầu Hoắc Tư Yến xóa ngay những bài viết đó đồng thời phải chính thức lên tiếng xin lỗi mình, tuy nhiên Hoắc Tư Yến một mực từ chối thực hiện những yêu cầu này từ đồng nghiệp.

Sau khi không chịu nổi những hành động "ngày càng ngông cuồng và không thể chấp nhận nổi"của Hoắc Tư Yến, “Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch chính thức đâm đơn kiện nhằm đòi lại danh dự cho chính mình.

VTC News