Huỳnh Dịch - Hoắc Tư Yến chính thức đưa nhau ra tòa

10/05/2012 08:26

Mới đây, phiên xét xử vụ kiện của “Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch dành cho bị đơn – người đẹp Hoắc Tư Yến đã chính thức diễn ra.

Cuối tháng 3 vừa qua, Huỳnh Dịch đã đệ đơn lên tòa án quận Tĩnh An, Thượng Hải, kiện Hoắc Tư Yến tội phỉ báng và xúc phạm danh dự của cô. Việc xô xát của 2 người đẹp xuất phát từ việc lời qua tiếng lại trên mạng cá nhân.

Hoắc Tư Yến từng chỉ đích danh Huỳnh Dịch là người thích tự đánh bóng tên tuổi và lợi dụng những câu chuyện tình cảm để thu hút sự chú ý. Huỳnh Dịch thì cho rằng những bài viết trên weibo (mạng xã hội của Trung Quốc) đã xúc phạm đến danh dự của cô. Hai người đẹp này tiếp tục khẩu chiến trên mạng và cuối cùng, khi không giải quyết được mâu thuẫn, Huỳnh Dịch và Hoắc Tư Yến đưa nhau ra tòa. Ngoài việc kiện Hoắc Tư Yến, Huỳnh Dịch yêu cầu người đẹp thời trang này phải công khai xin lỗi và chịu mọi án phí.

Huỳnh Dịch là người đưa đơn kiện, nhưng Hoắc Tư Yến là người châm ngòi cho "cuộc chiến" này

Tuy nhiên, ngay khi nhận được đơn kiện, Hoắc Tư Yến đã công khai bày tỏ qua điểm của mình qua lời chia sẻ trên trang web cá nhân của mình: “Huỳnh Dịch – việc này là do cô! Nếu tôi và bạn bè cãi nhau, tôi sẽ là người đầu tiên đứng ra xin lỗi. Tuy nhiên, với sự việc này, tôi sẽ không xin lỗi. Tôi đã từng nhẫn nại, nhưng mọi việc đến giờ đã vượt quá giới hạn và tôi sẽ không nhẫn nhịn nữa. Tôi cho rằng mình không có gì sai. Hơn nữa, tôi và Huỳnh Dịch chưa bao giờ là bạn, cũng không có chuyện chồng cũ của cô ta là bạn trai bí mật của tôi”.

Hoắc Tư Yến tỏ ra là cô gái cá tính và không chịu thua

Hôm qua, phiên tòa đã diễn ra theo hình thức xử kín, theo đề nghị của bị đơn Hoắc Tư Yến. Tuy nhiên hai nhân vật chính – 2 nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ không đến dự, mà chỉ ủy quyền cho luật sư đại diện. Luật sư của 2 bên tuyên bố không trả lời mọi thắc mắc của báo đài và nhanh chóng ra về sau hơn 1 tiếng thay mặt thân chủ gặp nhau tại tòa án để dự phiên sơ thẩm. Theo một nguồn tin, 2 tuần sau, vụ án sẽ tiếp tục được xét xử và tòa án yêu cầu nguyên đơn – Huỳnh Dịch và bị đơn – Hoắc Tư Yến đều phải có mặt.

Eva