iPhone 11 xách tay giá rẻ tràn về Việt Nam nhưng bạn không nên mua

28/07/2020 09:17

iPhone 11 xách tay từ Trung Quốc có giá rẻ hơn khoảng 2,5 triệu đồng so với hàng Mỹ. Tuy nhiên, thiết bị không dùng được tính năng FaceTime.

iPhone 11 qua sử dụng xách tay từ thị trường Trung Quốc (mã CH/A) đang được một vài cửa hàng ởHà Nội chào bán với giá 13,4 triệu đồng cho bản 64 GB.

Mức giá này thấp hơn khoảng 2,5 triệu đồng so với hàng xách tay qua sử dụng Mỹ (mã LL/A).

Chủ cửa hàng cho biết sản phẩm bị trầy xước nhẹ, ngoại hình còn khá mới. Sản phẩm bán ra là máy trần không kèm theo phụ kiện.

iPhone 11 xách tay giá rẻ tràn về Việt Nam nhưng bạn không nên mua

iPhone 11 qua sử dụng xách tay từ Trung Quốc có mức giá rẻ hơn so với các thị trường khác.
Ảnh: Chụp màn hình.

Giá máy còn có sự chênh lệch giữa các phiên bản màu sắc. Theo đó, bản màu đỏ và tím cao hơn 1,3 triệu đồng, trong khi màu xanh cao hơn 1,4 triệu đồng.

“Dù có mức giá rẻ nhưng khách hàng ít chọn mua máy xách tay từ Trung Quốc. Người dùng ở Việt Nam chủ yếu mua hàng xách tay Mỹ và Singapore”, chủ cửa hàng trên đường Thái Hà chia sẻ.

Theo ông Minh Tuấn, chủ hệ thống Minh Tuấn Mobile, iPhone xách tay từ thị trường Trung Quốc khá khó bán vì máy không dùng được tính năng FaceTime. Bên cạnh đó, tâm lý người dùng Việt thích hàng Mỹ hơn. Vì thế, hệ thống không kinh doanh máy xách tay Trung Quốc.

Hiện tại, mức iPhone 11 xách tay mới có giá từ 16,6 triệu đồng. Trong khi đó, iPhone 11 chính hãng đang được các hệ thống bán với giá từ 17,6 triệu đồng cho bản 64 GB, giảm 800.000 đồng so với tháng trước.

iPhone 11 xách tay giá rẻ tràn về Việt Nam nhưng bạn không nên mua - 1

iPhone 11 có thiết kế giống iPhone XR, phần notch phía trước khá to. Ảnh: Stuff.

Theo ông Nguyễn Huy Tân, đại diện truyền thông hệ thống CellphoneS, trước đây Apple gần như không cho phép các đại lý tự ý điều chỉnh giá bán sản phẩm chính hãng. Thậm chí, điều đó có thể khiến hệ thống bị hãng từ chối hợp tác. Tuy nhiên, trong 1-2 năm gần đây, Apple đã "dễ tính" hơn. Các đại lý cũng thoải mái hơn trong việc tổ chức chương trình khuyến mại, giảm giá để thu hút người dùng.

iPhone 11 là phiên bản nâng cấp của iPhone XR. So với phiên bản tiền nhiệm, iPhone 11 không có nhiều thay đổi về kiểu dáng, khác biệt lớn nhất nằm ở cụm camera khi được thêm ống kính góc siêu rộng. Bên cạnh đó, máy được nâng cấp cấu hình với chip Apple A13 Bionic, RAM 4 GB.

Zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/iphone-11-xach-tay-gia-re-tran-ve-viet-nam-nhung-ban-khong-nen-mua-post1112197.h.. Nguồn: https://zingnews.vn/iphone-11-xach-tay-gia-re-tran-ve-viet-nam-nhung-ban-khong-nen-mua-post1112197.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!