iPhone 2020 sẽ có tính năng mà iFan mong đợi từ lâu

05/10/2019 17:19

Ứng dụng bằng sáng chế cho thấy Apple có thể sẽ cung cấp cho người dùng iPhone một tính năng được chờ đợi từ lâu.

Một tính năng mà có lẽ nhiều người hâm mộ iPhone muốn thấy trên thiết bị có lẽ là đèn trên logo “táo cắn dở” ở mặt lưng. Nhiều năm trước, một bộ kit đã được bán cho iPhone 4 và iPhone 4s, cho phép người dùng thêm logo phát sáng vào iPhone.

Bằng sáng chế liên quan đến bộ phận phát sáng trên logo iPhone.

Nhưng Apple cuối cùng cũng sẽ cung cấp cho công chúng những gì họ muốn. Cụ thể, công ty đã nâng cấp hệ thống camera để bao gồm camera Siêu rộng và Chế độ ban đêm để chụp ảnh có thể xem được trong điều kiện ánh sáng yếu; tăng thời lượng pin cho cả ba model mới. Và dựa trên một ứng dụng bằng sáng chế, Apple đã nộp cho Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Mỹ (USPTO), một logo Apple phát sángnhư một đèn thông báo có thể xuất hiện trên iPhone 12. Bằng sáng chế có tiêu đề “Electronic Devices With Adjustable Decoration” (Tạm dịch: Thiết bị điện tử với đèn trang trí có thể điều chỉnh), đã được phát hiện đầu tiên bởi AppleInsider.

iPhone 12 sẽ có đèn thông báo có thể tùy chỉnh theo hình dạng của logo Apple?

Ứng dụng bằng sáng chế cho thấy thiết bị sẽ cho phép sử dụng logo hoặc trang trí khác trên vỏ điện thoại để cảnh báo người dùng về thông báo, lời nhắc lịch và thậm chí kích hoạt camera. Tính năng này sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng các cảm biến hoặc thiết bị đầu vào / đầu ra để "phát hiện ". Logo hoặc bộ phận trang trí sẽ được điều khiển bằng mạch bên trong thiết bị cầm tay.

Kết quả hình ảnh cho michael owen manchester united

iPhone 11 Pro Max và iPhone 11 Pro.

Tất nhiên, đèn thông báo sẽ phải đối diện với người dùng. Nếu thiết bị được đặt ngửa màn hình lên trên, đèn thông báo phía sau là vô nghĩa. Theo đơn xin cấp bằng sáng chế, các loại thông báo khác nhau có thể điều chỉnh sự xuất hiện của đèn trang trí hoặc logo. Ví dụ: logo Apple có thể chuyển sang màu đỏ cho email, màu xanh dương cho iMessage và màu xanh lá cây cho văn bản. Thậm chí có thể có một số mức độ tùy chỉnh cho phép người dùng chọn màu của mỗi thông báo.

Nói về logo Apple mang tính biểu tượng ở mặt sau của iPhone, để phù hợp với mô-đun camera vuông được tìm thấy ở mặt sau của cả ba điện thoại trong năm nay, logo đã được chuyển xuống phía thấp hơn ở mặt sau. Apple đã nộp bằng sáng chế vào ngày 18/09/2018.

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?