iPhone 2020 sẽ mang đến điều mà iFan luôn mong đợi

10/09/2019 10:27

Không như iPhone 11 gây buồn ngủ, loạt iPhone 2020 hứa hẹn sẽ mở ra một thiết kế hoàn toàn mới.

Với dòng Phone 11 mà Apple sắp ra mắt, thiết kế của sản phẩm được cho là không thay đổi nhiều, chỉ khác cụm camera vuông thay vì dọc. Vì vậy, về cơ bản nó sẽ trông rất giống với dòng iPhone XS năm ngoái. Do đó, giới truyền thông đã nhanh chóng quan tâm đến cái tên iPhone 2020.

iPhone năm nay có nhiều điểm giống với iPhone năm ngoái...

Trong ghi chú mới nhất, nhà phân tích Ming-chi Kuo cho biết rằng điện thoại năm tới của Apple sẽ có một thiết kế hoàn toàn mới. Kuo nói rằng dòng sản phẩm iPhone 2020 sẽ có ba thay đổi: thiết kế hoàn toàn mới, hỗ trợ 5G và nâng cấp máy ảnh.

Hãy nhớ rằng Kuo đã tuyên bố vào đầu năm nay rằng Apple sẽ mang 5G cho các mẫu điện thoại vào năm 2020. Ngoài ra, nâng cấp chức năng camera rõ ràng là điều mà người tiêu dùng mong đợi ở bất kỳ đời iPhone mới nào. Các thông tin này trở nên tin tưởng hơn do hồ sơ rò rỉ từ ông Kuo.

Có một vài chi tiết về một vài thiết kế trông như iPhone 2020, nhưng Kuo đề nghị Apple sẽ giảm kích thước màn hình cho ít nhất 2 mẫu OLED hàng đầu. Một chiếc sẽ có màn hình 5,4 inch (so với iPhone XS 5,8 inch), trong khi chiếc còn lại sẽ có màn hình 6,7 inch (so với iPhone XS Max 6,5 inch). Thành thật mà nói, điều này dường như rất khó xảy ra.

Bloomberg đầu tuần này cho biết Apple cũng sẽ bổ sung công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình cho iPhone 2020.

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5