Iphone 4 mạ vàng thể hiện đẳng cấp dân chơi Việt

16/07/2012 13:30

Nếu thị trường buôn bán điện thoại đang vào mùa thấp điểm thì những chiếc Iphone 4 mạ vàng lại đang là mặt hàng bán tốt nhất ở phân khúc cao cấp.

Theo chân Minh Tép một trong những người chuyên bán hàng xách tay cao cấp ở Hà Nội đi khắp các tuyến phố bán điện thoại ở Hà Nội để tìm hiểu thị trường bán điện thoại mạ vàng khá mới này. Và chúng tôi đã bắt gặp khá nhiều điều thú vị. Đó là mẫu điện thoại được mạ vàng bán nhiều nhất hiện nay không phải là Mobiado – Vertu hay Goldvish mà là mẫu Iphone 4 của Apple. Vậy đâu là nguyên nhân khiến Iphone 4 được lựa chọn? Minh Tép cho biết: Trước kia mọi người sử dụng các dòng điện thoại cao cấp đa phần là muốn thể hiện sự giàu sang và đẳng cấp qua bộ vỏ điện thoại, nhưng xu thế hiện nay đã thay đổi, họ không những muốn chiếc điện thoại được trang bị một bộ vỏ hào nhoáng mà còn phải có  các tính năng hữu ích như check Mail – Chụp ảnh – Lướt web, riêng điều này thì Iphone 4 là số 1 hiện nay trên thị trường. 

Mẫu Iphone 4 mạ vàng đính đá của Vipphone

Qua một loạt các địa điểm bán Iphone 4 mạ vàng, điểm chung chúng tôi nhận ra là những chiếc điện thoại được mạ vàng đính đá là được phổ biến nhất. Trao đổi với  chị Nga chủ cửa hàng Vipphone trên phố Tây Sơn, nơi được coi là bán mẫu Iphone 4 mạ vàng đính đá đẹp và giá rẻ nhất Hà Nội cho biết:  Mẫu Iphone 4 đính đá mạ vàng được bên mình làm hoàn toàn thủ công từ khâu chọn máy đến khâu đính đá - mạ vàng, một sản phẩm phải qua 5 công đoạn thủ công mới có thể đến tay người tiêu dùng. Nên đây có thể coi là một sản phẩm của đẳng cấp và tinh tế.

Khoác lên mình lớp áo mới với gần 600 viên đá pha lê, toàn bộ thân máy, các ốc vít và phím gạt nguồn hay 2 phím âm lượng đều được mạ vàng 24k. Như vậy việc siêu phẩm số Iphone 4 được lựa chọn để là sản phẩm “nâng đời” của dân chơi điên thoại xem ra là cũng khá hợp lý. Sản phẩm được bán với mức giá tốt nhất tại Vipphone là: 18.000.000 vnđ.

24h