iPhone của Apple là sản phẩm công nghệ 'hot' nhất năm 2017

01/01/2018 12:09

Qua nhiều năm, chiếc smartphone của “Nhà Táo” vẫn luôn là sản phẩm mong ước cuả biết bao người nhờ sở hữu chất lượng cao.

Theo công ty nghiên cứu có tên GBH Insights, iPhone của Apple là sản phẩm công nghệ hàng đầu năm 2017. Trên thực tế, trong số 233 triệu chiếc được dự đoán bán ra vào năm qua, có từ 2 – 5 loại iPhone. Ở vị trí thứ hai là “ông trùm” công nghệ Hàn Quốc - Samsung với Galaxy S8 và Galaxy Note 8 (33 triệu thiết bị bán ra).

iPhone của Apple là sản phẩm công nghệ

Top 5 sản phẩm công nghệ bán "chạy" nhất trong năm qua.

Sản phẩm công nghệ đứng thứ ba là loa thông minh Echo Dot của Amazon với lượng bán ra lên tới 24 triệu chiếc. Tiếp theo, một sản phẩm khác của Apple đứng vị trí thứ tư là đồng hồ thông minh Apple Watch (20 triệu chiếc). Giữ vị trí thứ năm trong danh sách này là máy chơi game Nintendo Switch (15 triệu chiếc bán ra).

Trước đó, vào năm 2016, iPhone của Apple cũng đã giữ vương miện sản phẩm công nghệ bán “chạy” nhất năm với số lượng 211 triệu đơn vị. Chuyên gia phân tích của GBH Insights, ông Daniel Ives cho rằng, iPhone sẽ vẫn chiếm lĩnh vị trí đầu bảng vào năm sau nhờ một lượng lớn người dùng iPhone nâng cấp thiết bị của mình vào đầu năm 2018.

iPhone của Apple là sản phẩm công nghệ

iPhone X của Apple đã "làm mưa làm gió" trong năm qua.

Nhà phân tích Patrick Moorhead của Moorhead Insights kỳ vọng, “Nhà Táo” có thể tiến hành giảm giá cho các mẫu iPhone (ngoài iPhone X). Ông cho rằng: “Những thiết bị không có màn hình thiết kế edge – edge sẽ đều giảm giá.”

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny