IS man rợ thiêu sống 19 phụ nữ vì không chịu làm nô lệ tình dục
Các chiến binh Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã hành quyết công khai 19 phụ nữ người Yazidi dưới hình thức thiêu sống tại Mosul, Iraq.
Phụ nữ người Yazidi. (Nguồn: AFP/Getty Images)
Theo Independent, những phụ nữ này đã bị thiêu sống đến chết trong những chiếc lồng sắt vì tội từ chối quan hệ tình dục với các chiến binh IS, hãng thông tấn ARA của người Kurd đưa tin.
"Họ đã bị trừng phạt vì từ chối không quan hệ tình dục với các chiến binh IS," Abdullah al-Malla, một nhà hoạt động truyền thông địa phương tiết lộ với hãng tin.
Một nhân chứng ở Mosul cho biết: "Mười chín cô gái này đã bị thiêu sống dưới sự chứng kiến của hàng trăm người. Chẳng ai có thể làm bất kỳ điều gì để cứu họ thoát khởi hình phạt dã man này."
Hàng nghìn phụ nữ người Yazidi đã bị bắt khi IS chiếm quyền kiểm soát Sinjar, vùng đất phía tây bắc Iraq vào tháng 8/2014.
Quân đội Iraq hiện đang chuẩn bị tấn công vào thành trì Fallujah nơi IS đang chiếm đóng.
Các binh lính đã giành lại được một khu dân cư ở phía tây thành phố và đang chuẩn bị tiến vào trung tâm thành phố./.
Tin Sao
-
Sao Việt 26/4: Cảnh báo nóng liên quan đến Hoa hậu Mai Phương Thuý; Nghẹn ngào dòng trạng thái của Kha Ly sau khi báo tin tang sự
-
Song Joong Ki dành cho vợ Tây điều đặc biệt, dân mạng nhắc lại chuyện anh từng làm với Song Hye Kyo
-
Vì sao Thương Tín 'bỏ ăn, bỏ ngủ' và từ chối điều trị?
-
Mối quan hệ giữa Phạm Hương và mẹ chồng đại gia thế nào trước tin đồn ly hôn?
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!