iWatch đính kim cương hơn 640 triệu đồng

13/12/2014 11:49

iWatch đính kim cương có phần dây đeo được tô điểm bằng 8 hàng kim cương sang trọng có giá hơn 640 triệu đồng.

Tổng cộng 15,14 karat kim cương với chất lượng tốt nhất (xếp hạng E/F về màu sắc và độ rõ nét đạt VS1/VS2) đã được sử dụng để chế tác ra iWatch này.

Không còn nghi ngờ gì nữa khi đồng hồ Apple (iWatch) sẽ gặt hái được những thành công như iPhone đã đạt được trong ngành công nghiệp điện thoại di động. Mặc dù, Apple chưa công bố ngày phát hành chính thức, nhưng nhiều nguồn tin tiết lộ, chiếc iWatch mạ kim cương sẽ được ra mắt vào tháng 6 năm sau.

Thợ kim hoàn người Mỹ Mervin Diamonds là tác giả của chiếc đồng hồ Apple mạ kim cương sang trọng này. Chiếc đồng hồ đặc biệt này được thiết kế dành riêng cho những người yêu thích trang sức lấp lánh.

iWatch kim cương là một phiên bản nằm trong bộ sưu tập ‘Watch edition’18 karat vàng với phần dây đeo được tô điểm bằng 8 hàng kim cương sang trọng. Tổng cộng 15,14 karat kim cương với chất lượng tốt nhất (xếp hạng E/F về màu sắc và độ rõ nét đạt VS1/VS2) đã được sử dụng để chế tác ra iWatch này.

Đồng hồ Apple sẽ là của bạn với 30.150 USD (hơn 640 triệu đồng). Bên cạnh đó, thợ kim hoàn hàng đầu thế giới Mervin Diamonds cũng sẽ chế tác một chiếc iWatch bằng vàng trắng và bạch kim.

Nld.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài