Jessica bị 'ném đá' vì mơ mộng được như Victoria Beckham

12/12/2014 15:34

Những cư dân mạng cho rằng, dù Jessica và Victoria Beckham có những điểm tương đồng trong nghề nghiệp nhưng họ hoàn toàn khác biệt.

Mới đây, Jessica đã tham dự buổi phỏng vấn ngắn với truyền thông Trung Quốc. Khi nói về công việc dự định trong thời gian tới, Jessica chia sẻ: “Tôi có dự định phát triển trong những lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Cá nhân tôi luôn thích âm nhạc và cũng muốn thử nghiệp diễn xuất. Nếu có cơ hội, tôi muốn được thử sức trong cả hai lĩnh vực đó”. Jessica không ngại khẳng định Victoria Beckham là thần tượng và cũng là mục tiêu phấn đấu của bản thân.

jessica-bi-nem-da1

jessica-bi-nem-da2

Jessica và thần tượng Victoria Beckham

“Victoria Beckham luôn hoàn hảo trong mọi công việc, cô ấy luôn khiến người khác phải ngạc nhiên”, Jessica nói. Trang Kdrama của Trung Quốc cho rằng, Jessica và Victoria có những điểm khá tương đồng khi cả hai đều nổi tiếng từ vai trò thành viên một nhóm nhạc và muốn phát triển thương hiệu thời trang riêng.

Tuy nhiên, chia sẻ này của Jessica lại bị cư dân mạng ngoảnh mặt. Những cư dân mạng này không tiếc lời chỉ trích Jessica trên trang Naver.

Những bình luận gay gắt được đăng tải: “Jessica à, Beckham không trở thành một nhà thiết kế cho đến khi cô ấy hoàn thành trách nhiệm với Spice Girls và học đầy đủ về kinh doanh. Vấn đề của cô là cô chẳng có sự chuẩn bị nào, vẫn muốn là thành viên SNSD và thực hiện cả công việc kinh doanh thời trang của mình. SM đã có kế hoạch trong 3 năm tới cho SNSD và cô đã chọn cách từ bỏ để theo đuổi sự nghiệp thời trang được ưu tiên hàng đầu của mình. Nhưng hãy nhìn cách cô vận hành việc kinh doanh như thế nào? Cô thậm chí không hề học về kinh doanh hay thời trang”.

jessica-bi-nem-da3

“Với cách cô ấy đã hành động, cô ấy không phải Victoria mà là Ginger (Geri Halliwell của nhóm Spice Girls), người đã đâm sau lưng đồng nghiệp của mình và hủy hoại nhóm nhạc”, “Jessica? Diễn xuất ư? Sao cô ấy không tập trung vào một việc thôi?”…

Trí Thức Trẻ

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'