John Travolta lại tiếp tục bị tố quấy rối bạn thân

19/05/2012 09:34

Vừa dính bê bối tình dục đồng tính làm rung chuyển Hollywood với ba đơn tố cáo từ các nhân viên massage, sao nam này lại bị người tình của bạn đồng nghiệp tố cáo quấy rối tình dục khi đang ngủ.

Bà Conaway Vikki Lizzi, cựu hôn thê của cố diễn viên Jeff Conaway vừa mới lên tiếng tố cáo nam diễn viên John Travolta, người đang dính bê bối tình dục đồng tính trên tờ National Enquirer. Theo bà, trong những năm 90, John đã cố thực hiện hành vi tình dục bằng miệng khi Jeff Conaway đang ngủ tại nhà riêng của ông.

Jeff Conaway (trái) và John Travolta (phải)

Jeff Conaway đã rất khó chịu với sự cố trên, và ông đã chấm dứt tình bạn lâu năm với John. Người phụ nữ này còn lưu ý thêm rằng, Jeff Conaway đã tiết lộ tất cả sự việc trong di thư tự tử sau này. Sau khi tự vẫn không thành năm 2006, Jeff Conaway đã qua đời vào tháng 5 năm ngoái ở tuổi 60 do biến chứng từ bệnh viêm phổi. Trước khi tham gia bộ phim Grease, Jeff Conaway và John đã làm bạn với nhau khi đứng chung trên sân khấu Broadway. 

Vikki Lizzi cũng cáo buộc, Jeff Conaway nói rằng John Travolta và vợ của anh, cô Kelly Preston đang sống trong một cuộc hôn nhân giả tạo. Bà nói với tạp chí Star: "Jeff nói với tôi rằng cuộc hôn nhân của John và Kelly là một sự sắp xếp. Kelly biết rõ John là người đồng tính, và đó là lý do tại sao cô không phản ứng gì trước mọi chuyện”. Nhiều nguồn tin cho rằng John Travolta và vợ đã ký hợp đồng kết hôn, mặc dù không ai biết chi tiết về chuyện này.

Vài tuần gần đây, John Travolta đã khốn đốn khi nhiều nhân viên massage lần lượt lên tiếng cáo buộc nam diễn viên này tấn công tình dục họ. Mọi việc vẫn chưa đến hồi kết khi thì ngày 17/5, một nhân viên làm việc ở phòng thể hình đã lên tiếng cáo buộc Travolta âu yếm anh ta ngay trong phòng tập, đẩy số người tố cáo nam diễn viên tai tiếng này lên tới 5 người.

Tuy nhiên, luật sự của Travolta đã phủ nhận toàn bộ các cáo buộc, vài ngày trước, người đầu tiên trong số họ đã bất ngờ rút đơn kiện.

NLĐ