Julia Hồ đã khóc khi đón Tết xa quê

07/02/2013 13:31

Hoa hậu từng để lộ nhiều hình ảnh ăn chơi, "thác loạn" đã từng khóc khi phải đón Tết xa quê.

Năm 2012 là một năm nhiều biến động và đáng nhớ của Julia Hồ khi cô đăng quang HHVN Hoàn Cầu 2012. Từ sau cuộc thi cái tên Julia Hồ được công chúng biết đến nhiều hơn tuy nhiên thay vì lấn sân sang con đường showbiz như nhiều người đẹp khác cô lại dạo chơi và trở về Mỹ tiếp tục theo con đường học thời trang của mình.

Những ngày cận Tết khiến người đẹp càng nhớ quê hương hơn. Đây là năm thứ 2 Julia phải đón Tết trên đất Mỹ, theo dự định Julia tính về Việt Nam năm nay để đón tết cùng gia đình nhưng vì không thể bỏ việc học nên năm nay sẽ là một cái tết nữa cô phải xa gia đình.

Ngày tết ở Mỹ Julia sẽ đón tết tại chùa như năm ngoái, sẽ nấu một số món ăn để ăn trong dịp tết và mua thêm bánh chưng để ăn Tết. Năm nay ăn Tết xa nhà nhưng Julia nghĩ mình sẽ không "khóc nhè" nữa một phần vì mình cũng đã quen với cuộc sống trên đất Mỹ.

Nhân dịp Tết Quý Tỵ sắp tới Julia Hồ cũng gửi lời chúc mừng sức khỏe và chúc một năm an khang thịnh vượng tới đông đảo quý độc giả.

Cùng ngắm chùm ảnh gợi cảm của Julia Hồ trong khung cảnh những ngày cuối năm trên đất Mỹ

Julia Hồ được biết đến sau cuộc thi HHVN Hoàn Cầu 2012

Julia Hồ còn thu hút dư luận bằng những hình ảnh vui chơi khá phóng khoáng của cô

Người đẹp từng khóc vì nhớ nhà khi ăn Tết xa quê điều này trái ngược với phong cách sống động của một cô gái yêu cuộc sống năng động

Đây là năm thứ 2 Julia Hồ đón Tết trên đất Mỹ

Những ngày cận Tết khiến người đẹp thêm nôn nao và nhớ hương vị đặc trưng của Tết Việt

Soha/TTVN

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu