Kẻ đâm chết nạn nhân đưa bạn đi cấp cứu lĩnh án chung thân

06/07/2020 11:11

Sau khi ẩu đả với đối phương, nhóm của Hiếu đã chặn đường đâm chết thanh niên trên đường đưa hai người bị thương vào bệnh viện.

Sáng 6/7, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên Trần Ngọc Hiếu (35 tuổi, ngụ thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên) án chung thân về tội Giết người. Cùng tội này, 5 đồng phạm của Hiếu mỗi người lĩnh từ 12-15 năm tù.

Kẻ đâm chết nạn nhân đưa bạn đi cấp cứu lĩnh án chung thân

Trần Ngọc Hiếu (bị cáo thứ ba từ trái qua) nghe HĐXX tuyên án. Ảnh: Việt Tường.

Theo hồ sơ tố tụng, do có mâu thuẫn với nhau từ nhiều ngày trước nên đêm 10/10/2019, Hiếu cùng Trần Văn Tiến (18 tuổi, ngụ TP Sóc Trăng), Trịnh Chí Tâm (49 tuổi), Trịnh Chí Tuyền (20 tuổi, con của Tâm), Lê Minh Công (29 tuổi) và Lâm Phú (29 tuổi, cùng ngụ huyện Mỹ Xuyên) mang hung khí đến khu vực cầu Đình của thị trấn Mỹ Xuyên để chém nhóm đối phương rồi bỏ về gần nơi Hiếu ở trọ.

Hay tin Huỳnh Phi Long (25 tuổi, còn gọi là Quậy) và Nguyễn Văn Sang (30 tuổi, cùng ngụ thị trấn Mỹ Xuyên) bị nhóm của Hiếu chém trọng thương, anh Liên Tấn Tài (27 tuổi) dùng xe máy chở hai người bạn này vào bệnh viện cấp cứu.

Khi đi ngang khu vực nhóm của Hiếu đang đứng, anh Tài bị Hiếu dùng cây chĩa (thanh sắt có đầu nhọn) đâm vào ngực tử vong khi cố gắng chạy đến Trung tâm Y tế huyện Mỹ Xuyên.

Là hai người bị nhóm của Hiếu chém nhưng Long và Sang có tên trong nhóm 8 bị cáo Gây rối trật tự công cộng. Nhóm này TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên phạt mỗi người từ 18 tháng đến 4 năm tù.

Zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/ke-dam-chet-nan-nhan-dua-ban-di-cap-cuu-linh-an-chung-than-post1099996.html.. Nguồn: https://zingnews.vn/ke-dam-chet-nan-nhan-dua-ban-di-cap-cuu-linh-an-chung-than-post1099996.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu