Kẻ xâm hại bé gái thường lấy quần lót tự sướng

29/04/2017 10:07

Ngày 28/4, TAND TP Hà Nội xét xử phúc thẩm bị cáo Đặng Văn Trình (SN 1954, ở Phúc Thọ, Hà Nội) về tội dâm ô đối với trẻ em.

Ngày 28/4, TAND TP Hà Nội xét xử phúc thẩm bị cáo Đặng Văn Trình (SN 1954, ở Phúc Thọ, Hà Nội) về tội dâm ô đối với trẻ em. Nạn nhân trong vụ án là cháu Nguyễn Thị Hà (SN 2002) – vốn mắc bệnh thần kinh nên bị hạn chế khả năng nhận thức.

Được biết cháu Hà thường sang nhà chú mình làĐăng chơi. AnhĐăng là hàng xóm của Trình nên thi thoảng Hà cũng vào nhà Trình. Ngày 30/12/2014, Trình thấy cháu Hà chơi ở cổng nên rủ cháu bé vào nhà mình.

Sau đó, đối tượng đưa cháu ra sau nhà rồi thực hiện hành vi đồi bại và dặn không được nói chuyện này với ai. Khoảng 1h sau, người thím của Hà rửa chân tay cho cháu mình thì phát hiện ra sự việc nên gọi ông bà nội của Hà và công an xã tới làm việc.

Biết sự việc bị bại lộ, chập tối 1/1/2015, Trình sang nhà anh Đăng thú nhận hành vi xâm hại bé gái hàng xóm. Toàn bộ những lời thú nhận của Trình khi ấy cũng được gia đình bé ga bí mật ghi âm hết.

Bị cáo Đặng Văn Trình tại tòa

Ngay tối cùng ngày, Trình cũng nộp cho gia đình anh Đăng một bản tường trình về việc làm bậy bạ của bản thân vào trưa 30/12/2014. Kèm theo đó, Trình còn ra sức năn nỉ vợ chồng anh Đăng nói đỡ với ông bà nội cháu Hà.

Biết việc chồng mình gây ra là nghiêm trọng, vợ của Trình cũng tới nhà anh Đăng xin lỗi và xin bồi thường 100 triệu đồng. Tuy nhiên, số tiền này được gửi cho 1 cán bộ cấp thôn, chỉ khi nào gia đình cháu Hà rút đơn trình báo, tiền mới được chuyển cho phía bị hại.

Sau đó, ông bà nội của Hà có tới cơ quan công an xin rút đơn nhưng bị từ chối do đây không phải trường hợp khởi tố theo yêu cầu của bị hại. Tại phiên tòa phúc thẩm, một lần nữa Trình phủ nhận hành vi phạm tội của mình.

Trình khai khi bé gái vào nhà vệ sinh và cởi bỏ chiếc quần để bên ngoài. Thấy vậy, Trình bèn lấy chiếc quần của bé gái hàng xóm, rồi thủ dâm và xuất tinh trùng vào đó. Bị thẩm vấn, bị cáo luôn quả quyết không hề động chạm vào cơ thể bị hại.

Trình còn khai, trước ngày xảy ra vụ án, ông ta cũng thường xuyên lấy quần lót của phụ nữ để “tự sướng” .

Kết thúc phiên tòa, TAND TP Hà Nội quyết định tuyên phạt Đặng Văn Trình 24 tháng tù giam về tội “Dâm ô với trẻ em”.

 
Baodatviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!