Kéo nhau đi 'hỗn chiến' do ghen tuông, người chồng bị đâm chết

17/03/2021 09:33

Nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người khác, Lê Tuấn Anh ở Nam Định đã kéo quân đi tìm người giải quyết mâu thuẫn, tuy nhiên sau cuộc "hỗn chiến", chính Anh là người bị đâm chết.

Ngày 16-3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định cho biết đã bắt giữ 2 người liên quan tới vụ "hỗn chiến" khiến 1 người bị đâm chết tối 14-3 tại thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh.

Hai 2 người bị bắt gồm: Phạm Tiến Đạt (SN 1986; ngụ khu 2, thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) và Trần Quang Anh (SN 1998; ngụ xã Nam Phong, TP Nam Định).

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 21 giờ ngày 14-3, tại khu vực ngã tư gần cửa hàng điện thoại ở thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định đã xảy ra một vụ "hỗn chiến" khiến 1 người bị đâm chết.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an tỉnh Nam Định và Công an huyện Trực Ninh đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Qua điều tra, do nghi ngờ vợ là T.T.H. (SN 1997) có quan hệ tình cảm với Lương Minh Đ. (SN 1967; ngụ thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh), Lê Tuấn Anh (SN 1989; ngụ phường Lộc Hạ, TP Nam Định) đã rủ Phạm Tiến Đạt, Nguyễn Văn Việt, Trần Quang Anh, Đoàn Văn Phiên, Nguyễn Toại Anh và một người chưa rõ tên tuổi mang theo hung khí hẹn với nhóm của Đ. (8 người) đến tổ dân phố Đình Cựu (thị trấn Cổ Lễ) để giải quyết mâu thuẫn.

Kéo nhau đi 'hỗn chiến' do ghen tuông, người chồng bị đâm chết

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Tuy nhiên, khi tới đây trong lúc nói chuyện, giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn rồi lao vào đánh nhau. Hai nhóm đã cầm theo nhiều dao, kiếm, mã tấu đuổi chém nhau gây náo loạn trên phố, khiến Lê Tuấn Anh bị chém gục tại chỗ và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Vụ "hỗn chiến" cũng khiến 3 người khác bị thương, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định và Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Nam Định tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/keo-nhau-di-hon-chien-do-ghen-tuong-nguoi-chong-bi-dam-chet-20210316182.. Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/keo-nhau-di-hon-chien-do-ghen-tuong-nguoi-chong-bi-dam-chet-20210316182046754.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài