Khách bị đánh thuốc mê, mất kim cương 2 tỷ trong khách sạn 5 sao

10/11/2014 14:52

Chiếc nhẫn vẫn còn đeo trên tay chị D.H.Nh, nhưng viên kim cương 3 carat trị giá 2 tỷ đồng gắn trên nhẫn đã bị cạy mất.

Vụ trộm hy hữu và rất khó ngờ này xảy ra ngay trong căn phòng mà chị D.H.Nh thuê của khách sạn VISSAI SAIGON – một khách sạn cao cấp 5 sao tại số 144 đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Theo bản tường trình của nạn nhân gửi Công an phường 8 quận Phú Nhuận, thì chị thuê phòng nghỉ tại khách sạn này từ ngày 7/11. Đến khoảng hơn 8h sáng tỉnh dậy, chị Nh cảm thấy mệt mỏi và ngón tay đeo nhẫn bị đau rát bất thường, Đưa tay lên nhìn kỹ, chị phát hiện xung quanh vùng đeo nhẫn bị xước sát, chảy máu, còn chiếc nhẫn đã bị biến dạng phần trên, viên kim cương gắn trên nhẫn đã biến mất.

danh-thuoc-me1

Chiếc nhẫn trên tay nạn nhân đã bị mất viên kim cương

Cố gắng chống lại cơn đau đầu và sự mệt mỏi rã rời, chị Nh ngồi bần thần cố nhớ lại hoạt động của mình trước khi bị bất tỉnh. Theo đơn trình bày của chị Nh, thì trước đó, khoảng hơn 4h chiều ngày 8/11 chị về khách sạn để thay quần áo, chị có mở một chai nước (miễn phí) và uống khoảng 1/3 chai, đậy nắp để lại rồi rời đi.

Khoảng 22h15 cùng ngày chị về khách sạn và xử lý một số cộng việc tại phòng.

Vào khoảng qua 12h đêm lúc chuẩn bị đi ngủ, chị Nh có uống thêm khoảng 1/3 chai nước suối đã mở uống dở từ chiều. Ngay sau đó, chị chìm vào giấc ngủ rất nhanh.

“Tôi bị bệnh thận, thường 1 đêm phải dậy đi vệ sinh 3-4 lần, mà đêm qua tôi lại không dậy được lần nào cho đến hơn 8h sáng, lúc dậy thấy rất đau đầu và mệt mỏi. Tôi nghĩ là mình đã bị bỏ thuốc mê, khả năng là ở chai nước uống dở đó…”.

Thực tế VISSAI SAIGON HOTEL là khách sạn cao cấp, được bảo vệ khá chặt chẽ, người ngoài lạ mặt rất khó ra vào và nếu có ra vào thường bị hỏi han kiểm tra khá cẩn thận.

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường 8 và lực lượng của Công an quận Phú Nhuận đã đến kiểm tra, khám nghiệm hiện trường và lập biên bản sự việc.

danh-thuoc-me2

Lực lượng công quan khám nghiệm hiện trường là phòng ngủ tại KS VISSAI SAIGON

Theo biên bản được Công an phường 8 lập vào hồi 18h20 ngày 9/11, chị Nh đã bàn giao cho cơ quan công an chiếc nhẫn đã bị kẻ gian bẻ cong 2 chấu nhẫn để lấy viên kim cương trong ổ.

“Viên kim cương của tôi có chứng nhận của cơ quan kiểm định GIA, trọng lượng gần 3 carat, trị giá gần 100.000 USD, tức là khoảng 2 tỷ đồng, đối tượng đã nảy lòng tham khi biết giá trị của nó. Nhưng tôi thật bàng hoàng và không ngờ việc như thế lại xảy ra trong phòng của VISSAI SAIGON HOTEL, một khách sạn 5 sao. May mà chưa xảy ra điều kinh khủng gì về tính mạng, sức khỏe của tôi”.

Dù đau đầu và thân thể rất mệt mỏi, nhưng đến cuối chiều, chị Nh mới tạm làm việc xong với cơ quan công an. Chai nước mà chị Nh uống dở, còn khoảng 1/3 đã được cơ quan công an niêm phong đưa đi xét nghiệm.

“Hiện tôi vẫn còn rất đau đầu, mà lạ lùng là phía quản lý cũng như chủ khách sạn này có thái độ thiếu thiện chí, bất hợp tác trong khi khách của họ phải trải qua việc kinh khủng đến vậy. Tôi mong cơ quan công an sớm làm rõ trắng đen sự việc, không thể để tội phạm lộng hành như vậy được…”, chị Nh chia sẻ.

Phapluatxahoi.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài