Khánh Hòa: Bị yêu cầu đi cách ly, F1 cầm dao định chém nhân viên truy vết

24/08/2021 16:53

Nhân viên y tế đang hướng dẫn gia đình Tánh đi cách ly vì là F1, có tiếp xúc trực tiếp với F0 thì bị người này cầm cây rựa đe doạ tấn công khiến mọi người phải bỏ chạy.

Ngày 24/8, Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hoà) cho biết đã khống chế, bàn giao Lê Dương Bá Tánh (SN 1983, trú phường Phước Long, TP Nha Trang) cho Trung tâm kiểm soát bênh tật (CDC) tỉnh Khánh Hoà đưa đi cách ly y tế tập trung.

Trước đó vào tối 23/8, tổ y tế phường Phước Long phối hợp với CDC Khánh Hoà thực hiện truy vết F0. Tại đây, lực lượng y tế xác định gia đình Tánh là F1 do đã tiếp xúc gần với F0 nên hướng dẫn để đi cách ly tập trung.

Lúc này, Tánh không chấp hành yêu cầu của nhân viên y tế mà cầm dao đe doạ tấn công, chém nên mọi người phải bỏ chạy.

Khánh Hòa: Bị yêu cầu đi cách ly, F1 cầm dao định chém nhân viên truy vết - Ảnh 1.

Lê Dương Bá Tánh

Sự việc được báo cáo cho cơ quan công an. Khi công an đến hiện trường, Tánh tiếp tục la hét, đe doạ lực lượng chức năng trước khi bị khống chế.

Cơ quan công an cho biết Tánh bị bắt vì hành vi chống người thi hành công vụ. Tuy nhiên, người này là F1 nên phải thực hiện cách ly y tế trước khi bị xử lý.

Được biết, Tánh cũng đang bị điều tra vì liên quan đến vụ nổ súng khiến 1 người phụ nữ bị thương vào ngày 3/5 tại 1 quán cà phê ở TP Nha Trang.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/khanh-hoa-bi-yeu-cau-di-cach-ly-f1-cam-dao-dinh-chem-nhan-vien-truy-vet-820212.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/khanh-hoa-bi-yeu-cau-di-cach-ly-f1-cam-dao-dinh-chem-nhan-vien-truy-vet-82021248154319758.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu