Khánh Thi và 2 lần khiến mẹ chồng ghét, phản đối

07/12/2018 11:02

Hơn chồng tới 12 tuổi nên Khánh Thi đã phải cố gắng rất nhiều để gia đình chồng chấp nhận tuy nhiên vẫn có lúc cô khiến mẹ chồng không hài lòng.

Sau nhiều sóng gió, Phan Hiển và Khánh Thi đang có cuộc sống khá hạnh phúc, viên mãn bên 2 con đủ nếp, đủ tẻ. Song, mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu nổi tiếng Khánh Thi vẫn là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng.

Từ khi chung sống với Phan Hiển, đã 2 lần Khánh Thi công khai chia sẻ chuyện "mất lòng" mẹ chồng. Lần đầu tiên là khi Phan Hiển quyết định sẽ chung sống với Khánh Thi.

Ở thời điểm đó, cả xã hội chỉ trích, dè bỉu mối tình cô – trò chênh lệch tới 12 tuổi của cặp đôi. Gia đình Phan Hiển cũng không ngoại lệ.

Mặc dù bố mẹ Phan Hiển từng đưa anh ra Hà Nội giao cho Khánh Thi nhưng họ chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày gọi cô giáo của con là con dâu. Khi Phan Hiển yêu Khánh Thi, gia đình cũng không phản đối.

Nhưng đến khi cặp đôi đã "đường ai nấy đi" được 2 năm và bỗng nhiên Khánh Thi mang bầu, Phan Hiển quyết định sẽ quay về với nữ kiện tướng thì cha mẹ anh không đồng ý.

Khánh Thi và 2 lần khiến mẹ chồng ghét, phản đối - Ảnh 1.

Khánh Thi và Phan Hiển từng bị gia đình phản đối.

Điều này hết sức dễ hiểu, bởi với sự chênh lệch về tuổi tác, rất khó để Phan Hiển và Khánh Thi hòa hợp trong hôn nhân. Hơn nữa, gia đình Phan Hiển theo Công giáo, một khi đã kết hôn họ sẽ không chấp nhận chuyện ly hôn, tan vỡ.

Phan Hiển từng chia sẻ rằng khi biết anh quyết định chọn Khánh Thi, bố mẹ đã rất sốc: "Hai đứa vừa quay lại thì có em bé nên cha mẹ rất sốc. Trong quá trình Thi có em bé, tôi luôn ở cạnh cô ấy đã khiến cha mẹ rất buồn vì con cái không biết nghe lời".

Ngay cả khi Kubi đã ra đời, vẫn chỉ có 1 mình Phan Hiển chăm lo cho cả 2 mẹ con. Một thời gian sau, gia đình Phan Hiển mới chấp nhận Khánh Thi và đón cô về chung sống cùng đại gia đình.

Tuy từng bị gia đình phản đối, nhưng cuộc sống làm dâu của Khánh Thi lại vô cùng "dễ thở". Thậm chí, cô còn chẳng nghĩ rằng mình đang "làm dâu". Phan Hiển từng tiết lộ, mẹ anh suy nghĩ rất thoáng, biết Khánh Thi bận rộn nên công việc trong nhà không bắt cô phải tham gia.

Song, Khánh Thi rất khéo léo, những ngày giỗ, ngày lễ cô chủ động phụ giúp gia đình khiến mọi người đều rất hài lòng.

Khánh Thi và 2 lần khiến mẹ chồng ghét, phản đối - Ảnh 2.

Sau khi sinh Kubi, mối quan hệ giữa Khánh Thi và gia đình Phan Hiển dần êm ấm.

Sinh được 2 con đủ nếp, đủ tẻ, lại nổi tiếng, không hề thua kém chồng cả về danh tiếng lẫn tiền bạc, khéo léo trong giao tiếp với gia đình chồng, Khánh Thi được xem là 1 cô con dâu "điểm 10".

Thế nhưng mới đây, nữ kiện tướng tiết lộ rằng sau nhiều sóng gió, một lần nữa cô lại khiến mẹ chồng phật lòng. Đó là việc cô và Phan Hiển cứ mải mê thi đấu và còn đứng lên đòi lại công bằng cho 2 học trò trong giải khiêu vũ thể thao vừa rồi.

Nữ kiện tướng tiết lộ: "Bố mẹ tôi chưa bao giờ ủng hộ chồng tôi đi thi nhảy, dù chồng tôi là người duy nhất 10 năm vô địch quốc gia, 3 lần vô địch đại hội thể thao.

Khánh Thi và 2 lần khiến mẹ chồng ghét, phản đối - Ảnh 3.

Bố mẹ Phan Hiển không muốn anh tiếp tục thi đấu.

Bố mẹ chồng tôi là doanh nhân bất động sản. Ông bà muốn con mình sung sướng chứ đâu muốn con cái hi sinh bao nhiêu tiền của, công sức, tâm huyết rồi cuối cùng lại bị như vậy.

Thấy con dâu đấu tranh dùm người khác, ông bà ghét lắm. Thậm chí, mẹ chồng tôi đã hỏi một câu rất đau. Đó là: "Bao nhiêu năm nay chúng mày hi sinh vì cái gì? Chúng mày hi sinh vì bộ môn đó rồi chính nó lại lật chúng mày, vậy hi sinh làm gì?".

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu