Khánh Vân tiết lộ lời nhắn nhủ và động viên của Phạm Hương tại Miss Universe 2020

19/05/2021 15:56

Đại diện Việt Nam đã có những chia sẻ sau cuộc thi và nhắc đến những người đã động viên cô.

Trải qua 10 ngày "chinh chiến" tại đấu trường nhan sắc Quốc tế, Khánh Vân 9 đã trình diễn vô cùng xuất sắc qua các phần thi. Hội chị em Hoa hậu đã chuẩn bị chu đáo từ trang phục cho đến đạo cụ cổ vũ, mỗi người đều cầm poster của Khánh Vân reo hò. Mới đây cô đã chia sẻ về việc các người đẹp Việt động viên cô qua các buổi thi.

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: "Chị Hoàng Thùy đã nhắn với em nhiều tips để em xử lý trong cuộc thi. Những tips này giúp em có nhiều thuận lợi. Kể cả chị Hen (Hoa hậu H'Hen Niê), chị Thủy (Á hậu Mâu Thuỷ) cũng rất sẵn sàng giúp em. Chị Thùy đã thức dậy từ 5 giờ sáng để nhắn tin giúp em. Cái gì em không biết em cũng nhờ chị Thùy. Còn chị Thủy chu đáo chuẩn bị cho em cả bọc thuốc men. Em không nghĩ là một ngày em sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các anh chị. Em rất hạnh phúc vì những điều mà các chị đã gửi đến em".

khanhvan 1

Đặc biệt phản ứng của Phạm Hương - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đang sinh sống tại Mỹ cũng được nhiều công chúng chú ý. Nhiều người đã đặt câu hỏi về sự tương tác của hai nàng Hậu.

Trước câu hỏi này, CEO Trần Hoàng Bảo Hoàng chia sẻ: "Trong thời gian Vân đi thi Hương đã nhắn tin cho Vân rất nhiều. Hơn ai hết Phạm Hương hiểu được những khó khăn khi chinh chiến tại nước Mỹ. Hương hiểu được làn sóng của Miss Universe như thế nào. Cả hai đã rất thân thiết từ năm 2015. Ê-kíp sẽ cố gắng để 2 chị em có thời gian hội ngộ với nhau".

Khánh Vân nói thêm: "Chị hỏi thăm em lịch trình như thế nào. Em sẽ sắp xếp thời gian để gặp chị và chuyến bay. Ngày đầu qua Mỹ, khi nhận cuộc gọi của chị Hương, "Alo chị đây" em la lên vì quá nhớ chị. Gọi điện tầm nửa tiếng. Hiện tại em rất mong được gặp chị và nhớ chị".

khanhvan 2

Khánh Vân tâm sự về những khó khăn tại chặng đường đến Miss Universe: "Thật sự có rất nhiều khó khăn, nhưng em không muốn mọi người lo lắng. Em sẽ tự mình làm hết có thể, mỗi khó khăn đó sẽ giúp em mạnh mẽ hơn trong tương lai. Có nhiều người yêu thương em, ủng hộ em, đó chính là nguồn sức mạnh của em. Để cho mình cố gắng hơn nữa. Em cảm ơn mọi người rất nhiều, cảm ơn mọi khó khăn, thử thách".

Sau những áp lực của cuộc thi, giờ đây Khánh Vân sẽ tận hưởng những giờ phút thoải mái tại Mỹ. (Ảnh chụp màn hình)

Dù phải dừng lại ở top 21 nhưng đại diện Việt Nam đã đem về nhiều niềm tự hào cho dân tộc. Xuyên suốt hành trình tham dự Miss Universe 2020, Khánh Vân đã chứng tỏ được sự nghiêm túc và cố gắng hết mình. Miss Universe 2021 dự kiến tổ chức vào tháng 12 năm nay, Á hậu Kim Duyên sẽ là đại diện tiếp theo dự thi sàn đấu nhan sắc danh giá này.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khanh-van-tiet-lo-loi-nhan-nhu-va-dong-vien-cua-pham-huong-tai-miss-univ.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khanh-van-tiet-lo-loi-nhan-nhu-va-dong-vien-cua-pham-huong-tai-miss-universe-2020-search/?id=288745

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu