Khâu xong vết thương, y sĩ bị bệnh nhân cùng người nhà đánh

16/12/2020 11:07

Vừa được khâu vết thương xong, Hoàng thấy người nhà hành hung y sĩ thì cũng xông vào đánh.

Khâu xong vết thương, y sĩ bị bệnh nhân cùng người nhà đánh

Ảnh minh họa

Ngày 16/12, thông tin từ Công an huyện Năm Căn (Cà Mau) cho biết, cơ quan công an đang xác minh, điều tra vụ việc người nhà hành hung bác sĩ.

Sự việc xảy ra vào tối 12/12 tại Bệnh viện Đa khoa huyện Năm Căn, Cà Mau. Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Văn Vinh (48 tuổi) và Trương Văn Dư (35 tuổi) cùng ngụ thị trấn Năm Căn, đưa ông Lê Minh Hoàng (48 tuổi) đến Bệnh viện đa khoa Năm Căn để khâu lại vết thương ở đầu.

Sau khi làm các thủ tục, kíp trực cử một y sĩ khâu vết thương cho ông Hoàng. Tuy nhiên trong thời gian này, ông Dư đi vào chửi y sĩ làm nhiệm vụ không tiêm thuốc gây tê, làm chảy máu vết thương nhiều.

Bất ngờ bị người nhà bệnh nhân chửi, y sĩ trên bỏ ra ngoài và báo vụ việc đến bác sĩ trực. Tại đây, bác sĩ trên đến khuyên người nhà và tiếp tục khâu vết thương cho bệnh nhân Hoàng.

Tuy nhiên, sau khi bác sĩ trực khâu vết thương xong và cùng bệnh nhân Hoàng đi ra khỏi phòng tiểu phẫu thì Dư xông vào đánh y sĩ. Khi thấy Dư đánh y sĩ, bệnh nhân Lê Văn Hoàng cũng tham gia đánh.

Vụ việc sau đó được trình báo đến cơ quan công an. Công an địa phương đã mời Dư, Vinh và Hoàng lên làm việc. Bước đầu, cả 3 người này đều thừa nhận hành vi đánh người, gây rối làm mất an ninh trật tự tại bệnh viện.

"Tôi cũng nghe thông tin ban đầu là nhóm này trước đó có nhậu nhẹt rồi vào bệnh viện sau đó có hành vi như vậy", đại diện Bệnh viện Đa khoa huyện Năm Căn cho hay.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khau-xong-vet-thuong-y-si-bi-benh-nhan-cung-nguoi-nha-danh-tintu.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khau-xong-vet-thuong-y-si-bi-benh-nhan-cung-nguoi-nha-danh-tintuc724464

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'