Khi không còn yêu nữa, 8 mỹ nhân Hoa ngữ này lại bị người yêu cũ “đâm sau lưng”

12/06/2016 16:10

Là những mỹ nhân hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ nhưng họ không tránh khỏi bi kịch sau khi chia tay còn bị người yêu cũ công khai bôi nhọ, nói xấu.

Làng giải trí Hoa ngữ không thiếu những mối tình được vô cùng ngưỡng mộ nhưng cuối cùng lại kết thúc trong nuối tiếc, có những người thì chia tay trong hòa bình, vẫn dành những lời tốt đẹp cho nhau, tuy nhiên đối với những sao nữ dưới đây, ân hận lớn nhất trong cuộc đời họ có lẽ lại là đã từng yêu người công khai vạch mặt, nói xấu mình.

1. Hùng Đại Lâm

Cuộc tình ồn ào của siêu mẫu nổi tiếng Đại lục Hùng Đại Lâm với một trong tứ đại thiên vương đình đám một thời Quách Phú Thành vừa chấm dứt không lâu, chàng bèn trả lời phỏng vấn với báo chí khi được hỏi về nàng: "Giống như khi bạn mang một đôi giày không vừa vậy, cảm giác vô cùng khó chịu, bạn nhất định phải đổi giày, nếu cố mang sẽ tạo thành vết thương, và càng ngày càng rỉ máu, chuyện tình cảm cũng như thế thôi".

Hùng Đại Lâm – Quách Phú Thành

2. Trương Hinh Dư

Nàng "Lý Mạc Sầu" là một trong những mỹ nhân "thị phi" nhất làng giải trí Hoa ngữ. Đầu tiên là loạt ảnh "giường chiếu" của cô với bạn trai thời đại học bị chính anh ta tung lên mạng, sau đến mối tình tay ba rắc rối với Lý Thần và Phạm Băng Băng. Lý Thần, chia tay với Trương Hình Dư đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới là Phạm Băng Băng nhưng cô nàng "lắm chiêu" dường như chưa nguôi ngoai, thi thoảng lại đăng status ám chỉ Phạm Gia "nẫng tay trên" người yêu mình. Lý Thần đê bảo vệ người yêu hiện tại đã công khai lý do hai người chia tay là do Trương Hình Dư "bắt cá hai tay". Chưa biết ai đúng ai sai nhưng Trương Hình Dư cũng thật bất hạnh khi bị chính người mình từng yêu công khai lên báo "vạch mặt".

Ảnh nóng của Trương Hình Dư và bạn trai thuở đại học

Trương Hình Dư – Lý Thần khi còn bên nhau

3. Vương Tâm Lăng

Nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng xứ Đài Vương Tâm Lăng sau khi chia tay với bạn trai cũ Phạm Thực Vỹ đã bị anh ta tung ảnh nhạy cảm của hai người lên mạng. Phạm Thực Vỹ thậm chí còn lên báo phát biểu rằng, "lần đầu tiên" của cô không phải cho anh ta và cô đã thất thân từ năm 17 tuổi. Nữ ca sĩ vì chuyện này mà suy sụp mất thời gian dài.

Vương Tâm Lăng – Phạm Thực Vỹ

4. Dương Tử Tình

Chàng ca sĩ Đài Loan Đào Triết sau khi bị báo chí phanh phui mối quan hệ "vụng trộm" 6 năm với Dương Tử Tình, vì để bảo vệ cuộc hôn nhân và danh tiếng của mình đã công khai họp báo nói bạn gái cũ là người đã "dụ dỗ" anh ta.

Đào Triết – Dương Tử Tình

5. Giả Tịnh Văn

"Triệu Mẫn" Giả Tịnh Văn đang trên đỉnh cao sự nghiệp thì đột nhiên "không chồng sinh con" về sau mới được thiếu gia Tôn Chí Hạo rước về dinh. Hôn nhân của hai người kéo dài 3 năm thì Tôn Chí Hạo đòi ly hôn, đồng thời đem con sang Mỹ bặt tăm không cho gặp mặt. Sau này anh ta còn tiết lộ nguyên nhân ly hôn với báo giới cho rằng bị Giả Tịnh Văn "cắm sừng" khi hai người đang sống chung.

Giả Tịnh Văn và chồng cũ thuở còn mặn nồng

6. Đặng Tụy Văn

Ảnh hậu TVB "phim giả tình thật" với nam diễn viên Giang Hoa khi hai người cùng đóng chung một bộ phim. Sau khi mối tình "vụng trộm" này bị phát hiện, Giang Hoa để bảo vệ hôn nhân của mình đã phủ nhận tình cảm dành cho nữ diễn viên, thậm chí còn chỉ trích cô phóng túng, đã dụ dỗ anh ta "sa vào lưới tình".

Đặng Tụy Văn – Giang Hoa và vợ

7. Ngô Ỷ Lợi

Thành Long và Á hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi lén lút qua lại với nhau còn sinh ra con gái riêng Ngô Trác Lâm. Khi mối tình này bị phát hiện, giống như bao đàn ông khác, Thành Long nhẹ nhàng "quất ngựa truy phong" tuyên bố sẽ không nhận Trác Lâm cũng như không chia tài sản cho cô, bao nhiêu năm nay ngôi sao hành động cũng không đoái hoài đến mẹ con cô.

Thành Long bên Á hậu châu Á thuở còn mặn nồng

8. Quánh Thiện Ni

Quách Thiện Ni và Đào Đại Vũ "phim giả tình thật" khi đóng bộ phim "Học viện cảnh sát" của TVB. Vì người đẹp, ngôi sao "Hồ sơ trinh thám" đã li hôn với vợ, nhưng hai người đến với nhau không lâu lại chia tay. Đào Đại Vũ vì muốn quay lại với vợ cũ mà không ngớt lời công khai chỉ trích, thậm chí còn chửi thề Quách Thiện Ni khiến cho sự nghiệp của cô cũng lao đao.

Quách Thiện Ni – Đào Đại Vũ

ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai