Khởi tố 9X môi giới huấn luyện viên thể hình bán dâm

17/08/2020 11:58

Thảo đã bị cơ quan điều tra khởi tố sau khi tổ chức cho một nam huấn luyện viên thể hình bán dâm với giá 18 triệu đồng.

Sáng 17/8, Công an quận Long Biên đã có quyết định khởi tố bị can Nguyễn Phương Thảo (21 tuổi, trú phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng) về tội Môi giới mại dâm.

Ngoài nữ bị can 21 tuổi, đơn vị đang điều tra thêm một số người được cho có liên quan.

Một chỉ huy Công an quận Long Biên thông tin với Zing, nhân vật "tú ông" điều hành đường dây môi giới mại dâm liên tỉnh như lời Thảo khai, vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra, truy tìm.

Khởi tố 9X môi giới huấn luyện viên thể hình bán dâm

Thảo trước khi bị tạm giữ. Ảnh: Công an cung cấp.

Trước đó, chiều 4/8, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên bắt quả tang D.T.H. (30 tuổi, huấn luyện viên thể hình) đang "mây mưa" với vị khách nữ kém 8 tuổi.

Ngay sau đó, Nguyễn Phương Thảo ra cơ quan công an để đầu thú về hành vi Môi giới mại dâm.

Tại cơ quan công an, Thảo khai nằm trong đường dây mua bán dâm trên toàn quốc, do một "tú ông" điều hành. Cô ta có nhiệm vụ tìm những người cùng giới có nhu cầu mua dâm để "tú ông" điều người đến bán.

Sau khi tìm được cô gái 22 tuổi có nhu cầu mua dâm, Thảo liên lạc với "tú ông". Nam huấn luyện viên thể hình 30 tuổi sau đó được điều đi phục vụ khách.

Chi phí cho cuộc mua bán dâm trên là 18 triệu đồng. Trong đó, nam bán dâm nhận 3 triệu, Thảo lấy 6 triệu, số tiền còn lại là của "tú ông".

Ngày 3/8, Thảo gửi ảnh bán khỏa thân của H. cho cô gái mua dâm. Một ngày sau, vị khách nhắn tin số phòng kèm địa chỉ khách sạn ở phường Long Biên (quận Long Biên) để Thảo báo cho H. đến.

Khi 2 bên đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Theo Điều 328 Bộ luật hình sự, người nào làm trung gian dụ dỗ, dẫn dắt để người khác thực hiện việc mua dâm, bán dâm, thì bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

Người phạm tội còn bị phạt đến 15 năm tù nếu phạm tội nhiều lần, có tổ chức, mang tính chất chuyên nghiệp hoặc thu lời bất chính trên 500 triệu đồng. Ngoài ra, kẻ môi giới mại dâm có thể bị phạt tiền tối đa 50 triệu.

Trong khi đó, đối với hành vi bán dâm, người nào vi phạm sẽ bị phạt 100.000-300.000 đồng. Nếu bị phát hiện bán dâm cho nhiều người cùng lúc, người vi phạm sẽ bị phạt hành chính tối đa 500.000 đồng.

Zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/khoi-to-9x-moi-gioi-huan-luyen-vien-the-hinh-ban-dam-post1120657.html.. Nguồn: https://zingnews.vn/khoi-to-9x-moi-gioi-huan-luyen-vien-the-hinh-ban-dam-post1120657.html