Khởi tố bị can, tạm giam kẻ sát hại cháu bé 11 tuổi ở Nam Định

28/04/2021 17:32

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Quân (SN 1978 trú tại thôn Trực Mỹ 1, xã Yên Cường, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định), hung thủ vụ sát hại cháu bé 11 tuổi.

Chiều 28/4, thông tin với phóng viên, lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định cho biết, Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Quân (SN 1978 trú tại thôn Trực Mỹ 1, xã Yên Cường, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định), hung thủ vụ sát hại cháu bé 11 tuổi.

Trở lại vụ án, vào lúc 11h30' ngày 24/4, cháu K.Q.T (11 tuổi, học sinh lớp 4, Trường Tiểu học xã Yên Cường, thôn Trực Mỹ, xã Yên Cường, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) được phát hiện đã tử vong trong tư thế nằm sấp, mặt úp vào chậu nước trong nhà tắm của gia đình.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Ý Yên đã báo cáo Ban Giám đốc Công an tỉnh để chỉ đạo, phối hợp với các phòng nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời huy động lực lượng khẩn trương củng cố tài liệu chứng cứ làm rõ vụ việc.

Khởi tố bị can, tạm giam kẻ sát hại cháu bé 11 tuổi ở Nam Định - Ảnh 1.

Quân biết gia đình để tiền trong két sắt, tầng 2 nên đột nhập lên lấy 16 triệu đồng

Căn cứ tài liệu ban đầu, Công an huyện Ý Yên thấy nổi lên đối tượng Nguyễn Văn Quân có biểu hiện nghi vấn liên quan đến cái chết của cháu T. nên đã triệu tập đấu tranh.

Tại cơ quan điều tra, ban đầu nghi phạm còn quanh co chối tội, nhưng trước những chứng cứ không thể chối cãi nên đối tượng này đã bước đầu thừa nhận hành vi tội ác.

Theo đó, Quân khai rằng, sáng 24/4, hắn nảy sinh ý định trộm cắp tài sản nên đã vào nhà anh Quân (bố cháu T.) để trộm cắp.

Khi lên tầng 2 phát hiện trong phòng có để 1 két sắt nên đã mở ra và lấy đi số tiền 16 triệu đồng. Sau đó Quân đi xuống tầng 1 thì gặp cháu T..

Sợ bị bại lộ, Quân đã dùng tay bóp cổ cháu T. rồi kéo vào phòng tắm và ấn đầu cháu xuống chậu nước. Thấy cháu T. không còn cử động, Quân đã chạy ra khỏi nhà rồi về nhà cất giấu số tiền 10 triệu đồng vào hòm tôn trong buồng ngủ của vợ chồng, số tiền còn lại để trong người.

Tiếp đó, hắn thay bộ quần áo mặc trên người cho vào chậu để sát bể nước của gia đình. Xong xuôi, Quân lấy xe máy bỏ đi chơi như chưa có chuyện gì xảy ra.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/khoi-to-bi-can-tam-giam-ke-sat-hai-chau-be-11-tuoi-o-nam-dinh-16121280.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/khoi-to-bi-can-tam-giam-ke-sat-hai-chau-be-11-tuoi-o-nam-dinh-161212804171557338.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu