Khởi tố 'con nợ' nguyên là đặc công nước đánh sấp mặt nhóm đòi nợ thuê

20/04/2019 09:37

“Con nợ” đồng thời là cựu đặc công nước trong vụ đánh sấp mặt 3 nhân viên Công ty đòi nợ thuê rồi quay video và đăng lên mạng xã hội, đã chính thức bị khởi tố về tội hành hung người khác.

Khởi tố chủ nợ nguyên là đặc công nước đánh sấp mặt nhóm đòi nợ thuê

Nhóm đòi nợ bị con nợ nguyên là đặc công nước giỏi võ đánh gục tại nhà.

Công an Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh hôm nay cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đỗ Đức Lân, SN 1974, trú tại xã Yên Thọ, thị xã Đông Triều, về hành vi đánh 3 nhân viên Cty CP đòi nợ thuê Hưng Thịnh (TPHCM) với tỷ lệ thương tích 6%.

Trước đó, vào khoảng 10h30 ngày 6.4, 5 người thuộc Cty CP dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh (có trụ sở tại TPHCM) đến nhà xưởng của Đỗ Đức Lân (khu Yên Hợp, xã Yên Thọ, thị xã Đông Triều) để đòi nợ thuê cho một chủ nợ ở phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều. Người này cho Đỗ Đức Lân vay 400 triệu đồng từ nhiều năm nay nhưng Lân không trả dù đã đến nhà đòi nhiều lần.

Trong quá trình đòi nợ thì xảy ra mâu thuẫn, xô xát, Lân cùng con trai đóng cửa lại và đánh đập 3 người này, bắt quỳ xuống xin lỗi, quay clip đăng tải lên mạng xã hội; 2 người khác chạy thoát ra ngoài.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng có mặt, giải cứu 3 nạn nhân, đưa những người bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện Mỏ (phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều).

Khởi tố chủ nợ nguyên là đặc công nước đánh sấp mặt nhóm đòi nợ thuê

Nhóm đòi nợ bị con nợ đánh sấp mặt tại nhà.

Một nạn nhân bị thương ở vùng mắt được chuyển lên Hà Nội kiểm tra; 2 nạn nhân khác bị thương nhẹ xuất viện ngay sau đó.

Sau đó, Đỗ Đức Lân đã bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành trên. Qua trưng cầu giám định thương tích của các nạn nhân, cơ quan công an đã quyết định khởi tố đối tượng này, đồng thời thay đổi biện pháp ngăn chặn là cấm đi khỏi nơi cư trú.

Nguồn: Laodong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Cô gái lồm cồm bò dậy cạnh nam thanh niên bị xe container cán chết