Khởi tố đối tượng giết em trai và hàng xóm chỉ vì con gà thiếu cân

14/04/2018 21:57

Đối tượng này đã dùng vồ đập vào đầu làm em tử vong tại chỗ. Không dừng lại ở đó, khi hàng xóm sang can ngăn Sơn tiếp tục đuổi đánh khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Dương Minh Sơn (SN 1957, trú ở thôn Vườn, xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi giết người.

An ninh - Hình sự - Khởi tố đối tượng giết em trai và hàng xóm chỉ vì con gà thiếu cân

Đối tượng Sơn.

Trước đó, như báo Người Đưa Tin đã thông tin, vào trưa ngày 7/4, giữa Sơn và em ruột là Dương Minh C. (SN 1965, trú tại thôn Vườn, xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang) xảy ra mâu thuẫn vì khi ông này mua 2 con gà có tổng trọng lượng 3kg về tới nhà để làm cỗ giỗ, ông C. cân lại gà để kiểm tra thì thấy thiếu 0,5kg gà. Không đồng ý, ông C. bảo Sơn mang gà trả lại.

Không đồng ý với em, Sơn đã dùng chiếc vồ có cán dài khoảng 80cm đập nhiều nhát vào đầu khiến ông C. gục ngã, tử vong tại chỗ.

Không dừng lại ở đó, khi ông Hà Văn T. (SN 1943, người cùng thôn), đang ngồi chơi trong nhà, chạy ra can ngăn thì bị Sơn tiếp tục dùng vồ đập mạnh vào đỉnh đầu. Hậu quả, ông T. cũng tử vong sau đó.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!