Khởi tố kẻ giết người tàn bạo ở huyện Mê Linh

20/05/2019 16:09

Ngày 20-5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội cho biết đã khởi tố Đỗ Văn Bình để điều tra, xử lý về hành vi "Giết người"...

Đỗ Văn Bình không một chút tỏ vẻ ăn năn trước những tội lỗi mình gây ra

Chiều 20-5, Thượng tá Nguyễn Bình, Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội đã quyết định khởi tố vụ án “Giết người” để điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm đối tượng Đỗ Văn Bình (SN 1981, ở xã Vạn Yên, huyện Mê Linh), kẻ ra tay sát hại 3 người, làm bị thương nặng một người ở tỉnh Vĩnh Phúc và huyện Mê Linh (Hà Nội).

Như Báo An ninh Thủ đô đã thông tin trong các số báo mới đây, chiều 17-5, lực lượng Cảnh sát hình sự đặc nhiệm và Điều tra trọng án, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức điều tra, truy lùng và bắt được Đỗ Văn Bình (SN 1981), làm nghề kinh doanh thịt lợn ở huyện Mê Linh, kẻ đã ra tay tàn độc sát hại 3 người, làm thương tích nặng một người ở các tỉnh Vĩnh Phúc và huyện Mê Linh, khi đối tượng đang ẩn náu tại khu vực huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Khi bị bắt, trong người Bình tàng trữ 1 con dao bầu (loại dao chọc tiết lợn) là hung khí gây án và 2 lọ thuốc trừ sâu. Bình khai đã gây ra các vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng tại huyện Mê Linh (Hà Nội) và tỉnh Vĩnh Phúc. Nếu không bị bắt, Đỗ Văn Bình sẽ tiếp tục “xử” nốt một người ở huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên vì có mối thù với Bình từ 8 năm về trước…

“Ngay sau khi các lực lượng Cảnh sát hình sự đặc nhiệm và Điều tra trọng án, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội bắt được Đỗ Văn Bình, Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã có Thư khen Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị của Công an thành phố đã phối hợp truy bắt thành công Đỗ Văn Bình, ngăn chặn không cho đối tượng tiếp tục gây án” - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội cho biết.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự đang khẩn trương củng cố tài liệu, chứng cứ, sớm hoàn tất hồ sơ vụ án, đề nghị Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội đưa Đỗ Văn Bình ra xét xử trước pháp luật.

 
Anninhthudo.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai