Khởi tố nữ nhân viên bệnh viện chiếm đoạt tiền từ thiện của bệnh nhân 4 tháng tuổi

06/01/2022 22:35

Sau khi nhận tiền từ một nhóm từ thiện gửi cho cháu bé 4 tháng tuổi đang điều trị tại bệnh viện, Hồ Thị Bích Hải đã chiếm đoạt để sử dụng vào mục đích cá nhân.

Chiều ngày 6/1, Công an TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hồ Thị Bích Hải (SN 1986), là nhân viên hợp đồng Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Khởi tố nữ nhân viên bệnh viện chiếm đoạt tiền từ thiện của bệnh nhân 4 tháng tuổi

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Trước đó, vào ngày 1/8/2021, sau khi nhận được số tiền 18,6 triệu đồng của một nhóm từ thiện chuyển đến để trao cho cháu bé 4 tháng tuổi đang điều trị bệnh suy hô hấp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, Hải đã nảy sinh ý định chiếm đoạt số tiền này.

Sau đó, Hải quay phim, chụp ảnh rồi gửi cho nhóm từ thiện đăng lên các trang mạng xã hội để báo cáo với các nhà hảo tâm về việc đã trao tiền từ thiện cho cháu bé.

Tuy nhiên, sau khi quay phim, chụp ảnh, Hải đã lấy lại số tiền trên để sử dụng vào mục đích cá nhân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/khoi-to-nu-nhan-vien-benh-vien-chiem-doat-tien-tu-thien-cua-benh-nhan-4-thang-.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/khoi-to-nu-nhan-vien-benh-vien-chiem-doat-tien-tu-thien-cua-benh-nhan-4-thang-tuoi-82022612064160.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài