Khởi tố “tú bà” chưa đầy 18 tuổi cầm đầu đường dây bán dâm 25 triệu đồng một đêm

08/05/2020 09:28

Bùi Thị Như Quỳnh (17 tuổi, cùng quê Thái Bình) cùng một số đối tượng bị khởi tố về tội môi giới mại dâm

Liên quan vụ phá đường dây bán dâm "kèm chơi" ma túy giá 25 triệu đồng/đêm, cơ quan công an đã khởi tố "tú bà" chưa đầy 18 tuổi cùng đồng phạm về hành vi môi giới mại dâm.

Theo thông tin từ Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội, cơ quan điều tra đã khởi tố Võ Văn Tuấn (30 tuổi) và Bùi Thị Như Quỳnh (17 tuổi, cùng quê Thái Bình) về tội Môi giới mại dâm.

Cùng bị điều tra trong vụ án, Hoàng Quốc Long (32 tuổi, ở Hà Nội) bị khởi tố về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

11

"Tú bà" Bùi Thị Như Quỳnh trước khi bị bắt giữ.

Theo nội dung vụ án, chiều 16/4, Long nhờ Tuấn tìm 2 gái mại dâm để tham gia tụ tập bay lắc và cùng sử dụng ma túy. Sau khi thỏa thuận giá mua vui là 25 triệu đồng mỗi lượt, Tuấn đồng ý.

Do quen biết từ trước nên Tuấn đã "đặt hàng" cho Quỳnh tìm 2 chân dài theo tiêu chí của Long. Khi Quỳnh gật đầu, Tuấn nói sẽ trả cho mỗi gái bán dâm 20 triệu. Số tiền 10 triệu còn lại Tuấn hưởng phí "hoa hồng".

Tối cùng ngày, Quỳnh điều 2 cô gái 9X theo yêu cầu của Tuấn. Trước khi đến gặp khách, Quỳnh thỏa thuận trả cho gái mại dâm 16 và 17 triệu. "Tú bà" sinh năm 2002 hưởng lợi số tiền còn lại.

Khoảng 20h, Long mua thuốc lắc và ma túy đá rồi rủ một nam thanh niên tới căn hộ trong chung cư cao cấp do Long thuê ở quận Thanh Xuân để ăn uống. Sau đó, Long gọi Tuấn điều chân dài đến vui vẻ với thỏa thuận thanh toán trước 10 triệu đồng.

22

Hai đối tượng Long, Tuấn trong vụ án bị bắt giữ liên quan đến vụ án.

Theo cảnh sát, sau khi trả tiền, Long và nam thanh niên cùng 2 chân dài cùng nhau sử dụng ma túy và mua bán dâm tại căn hộ trên.

Sáng 17/4, Tuấn yêu cầu Long trả nốt 20 triệu đồng nhưng chủ nhà chưa thanh toán. Sau đó, Tuấn đến chung cư đòi nợ thì xảy ra mâu thuẫn gây mất trật tự khu vực.

Nhận tin báo, Công an quận Thanh Xuân đến căn hộ kiểm tra hành chính và phát hiện 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Thông tin từ Thanh Xuân cũng cho hay, trong đường dây này, các đối tượng môi giới và bán dâm hầu hết là các cô gái còn rất trẻ; như trường hợp đối tượng Q. môi giới mại dâm chưa đủ 18 tuổi, thiếu sự quản lý, giáo dục của gia đình.

Phapluatplus.vn

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/khoi-to-tu-ba-chua-day-18-tuoi-cam-dau-duong-day-ban-dam-.. Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/khoi-to-tu-ba-chua-day-18-tuoi-cam-dau-duong-day-ban-dam-25-trieu-dong-mot-dem-d123941.html