Khởi tố vụ án bé gái 3 tuổi tử vong thương tâm nghi do mẹ và bố dượng bạo hành ở Hà Nội

03/04/2020 11:25

Công an quận Đống Đa, Hà Nội đã khởi tố vụ án hình sự giết người để điều tra về cái chết của bé gái 3 tuổi nghi do mẹ đẻ và bố dượng bạo hành.

Sáng 3/4, lãnh đạo Công an quận Đống Đa, Hà Nội xác nhận cơ quan Công an quận đã khởi tố vụ án giết người để làm rõ cái chết của bé gái N.N.M.M (3 tuổi) ở phường Phương Liên tử vong.

Thông tin nêu trên được một lãnh đạo Công an TP. Hà Nội cho biết thêm, xét thấy tính chất đặc biệt nghiêm trọng của vụ án, Công an TP. Hà Nội đã tiến hành rút toàn bộ hồ sơ, tiếp tục hoàn tất các thủ tục để khởi tố bị can.

Theo thông tin ban đầu, sáng 30/3, các bác sỹ tại Bệnh viện Đại học y Hà Nội đã tiếp nhận cháu M. Nạn nhân nhập viện trong tình trạng trên người có nhiều thương tích, dấu hiệu bạo hành. Bé gái này đã tử vong ngay sau đó.

Bé gái 3 tuổi tử vong thương tâm nghi do mẹ, bố dượng bạo hành ở Hà Nội

Bé gái 3 tuổi tử vong thương tâm nghi do mẹ, bố dượng bạo hành ở Hà Nội

Một lãnh đạo UBND phường Phương Liên (quận Đống Đa) cho hay, vụ việc cháu M. được cho là bị bố dượng và mẹ đẻ bạo hành xảy ra trên địa bàn. Trong thời gian vừa qua, nạn nhân cùng mẹ đẻ và bố dượng đang tạm trú tại phường.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc, Công an quận Đống Đa đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp cặp vợ chồng này để điều tra, làm rõ.

Quá đau xót trước sự ra đi của cháu gái, ngày 1/4 vừa qua, bà ngoại nạn nhân đã đăng tải nội dung vụ việc, “tố” bố dượng và mẹ đẻ bạo hành dẫn đến tử vong, khiến dư luận xôn xao.

Ngôi nhà cháu bé sinh sống cùng mẹ ở phường Phương Liên

Ngôi nhà cháu bé sinh sống cùng mẹ ở phường Phương Liên

Theo nội dung đăng tải, cháu M. bị cha dượng cùng mẹ ruột bạo hành tra tấn dã man như thời Trung Cổ trong 24 ngày. Kèm theo thông tin trên là hình ảnh cháu M. đã mất, trên thi thể vẫn còn rất nhiều vết thâm tím.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Hà Nội đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định.

Saostar.vn

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/khoi-to-vu-an-be-gai-3-tuoi-tu-vong-thuong-tam-nghi-do-me-va-bo-duong-bao-.. Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/khoi-to-vu-an-be-gai-3-tuoi-tu-vong-thuong-tam-nghi-do-me-va-bo-duong-bao-hanh-o-ha-noi-7277957.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu