Khởi tố vụ án hiếp dâm người tâm thần trong rừng keo

08/06/2017 08:39

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) vừa tiến hành khởi tố đối với Lê Thanh Chung (41 tuổi, ngụ huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) về hành vi hiếp dâm.

Khởi tố vụ án hiếp dâm người tâm thần trong rừng keo

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet).

Theo hồ sơ vụ việc, ngày 3/5/2017, sau khi uống rượu với bạn, Chung đi xe máy về huyện Nam Giang (tỉnh Quảng Nam). Khi chạy đến khu chợ Bà Rén, xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn, Chung đã chở một người phụ nữ tên C. (bị mắc bệnh tâm thần) đi cùng xe.

Trên đường đi, đến địa phận huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam), Chung rẽ vào một đường bê tông để đi ra QL14B. Lúc này, thấy hai bên đường có rừng keo nên Chung đã dừng xe lại để nghỉ và hút thuốc. Thấy chị C. khoác tay nên Chung đã dẫn chị C. vào rừng keo để quan hệ.

Sau khi quan hệ, Chung tiếp tục chở chị C. đi theo hướng Nam Giang, đến đoạn qua xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc thì chị C. bị ngã. Sau đó, Chung bỏ chị C. lại ven đường rồi đi tiếp.

Sau khi phát hiện sự việc, người nhà chị C. đã trình báo sự việc với cơ quan công an. Ngày 16/5, Lê Thanh Chung đã đến cơ quan công an để đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

 
Baophapluat.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp