Khởi tố vụ án nghịch tử vung dao chém mẹ tử vong ở Hà Nội

11/02/2020 08:01

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng với Nguyễn Văn Cảnh (SN 1993, trú tại xã Mê Linh) về hành vi giết người.

Như đã thông tin, khoảng 17h40 ngày 6/2, tại thôn Liễu Trì, xã Mê Linh, trong lúc ông N.V.T và bà N.T.B (bố mẹ của Cảnh) đang ngồi ở giữa sân làm hoa, đã xảy ra cãi vã nhau với Cảnh.

Sau đó, Cảnh cầm dao chém mẹ ruột tử vong. Thấy vợ và mẹ bị chém, bố và em trai Cảnh can ngăn đã bị kẻ này tiếp tục vung dao chém.

Sau đó, ông T chạy ra cổng tri hô người dân ứng cứu, trong thời gian này Cảnh tiếp tục chém một hàng xóm bị thương.

Khu vực vào hiện trường vụ án.

Sau khi gây án, Cảnh vào nhà lấy xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường theo hướng về huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Các nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt - Đức.

Công an huyện Mê Linh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự và Kỹ thuật hình sự (Công an TP Hà Nội) bắt giữ Nguyễn Văn Cảnh khi đối tượng này đang lẩn trốn tại xã Mê Linh.

Vụ việc đã đang được Công an huyện Mê Linh chuyển hồ sơ lên Phòng Cảnh sát hình sự để tiếp tục xử lý.

Infonet.vn

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/khoi-to-vu-an-nghich-tu-vung-dao-chem-me-tu-vong-o-ha-noi-post331835.i.. Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/khoi-to-vu-an-nghich-tu-vung-dao-chem-me-tu-vong-o-ha-noi-post331835.info

Clip đang được xem nhiều nhất: HLV Park Hang-seo tiết lộ điểm đến sau khi chia tay Việt Nam