Khởi tố vụ án người mẹ lấy gối đè lên mặt khiến 2 con tử vong

02/10/2018 07:26

Thảo khai nhận do muốn bỏ nhà đi nhưng không nỡ để con ở lại, dẫn theo thì sợ không nuôi nổi nên thấy con khóc, Thảo lấy gối đè lên mặt cho đến khi 2 cháu bé tử vong.

Chiều ngày 1/10, Đại tá Lưu Thành Tín - Phó giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, liên quan đến vụ 2 cháu bé tử vong tại nhà ở xã Hoà Lợi, huyện Giồng Riềng, Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án “giết người”.

Khởi tố vụ án người mẹ lấy gối đè lên mặt khiến 2 con tử vong - Ảnh 1.

Nguyễn Thanh Thảo tại cơ quan công an.

Theo đó, nạn nhân là cháu Phạm Thanh L. (sinh năm 2016) và Phạm Thanh N., (sinh năm 2017). Cha cháu bé là Phạm Thanh Vũ (sinh năm 1980) và mẹ là Nguyễn Thanh Thảo (sinh năm 1996, quê ở huyện Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang).

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Thảo đã thừa nhận hành vi giết 2 con của mình.

Theo lời khai ban đầu, Thảo muốn bỏ nhà đi nhưng không nỡ để con ở lại, dẫn con theo thì sợ không nuôi nổi nên khi thấy con khóc, Thảo đã lấy gối ngủ đè lên mặt cho đến khi 2 cháu bé ngạt thở tử vong. Sau đó, Thảo bỏ nhà về tỉnh Hậu Giang.

“Hiện tinh thần của Thảo không được ổn định nên lượng chức năng đang tiến hành đưa chị đi giám định tâm thần”, Đại tá Tín nói.

Như đã đưa tin, sáng ngày 30/9, ông Phạm Văn Chánh (ông nội 2 bé) cùng vợ và con trai (bố của 2 bé) đi đám tiệc. Khi về vào phòng thì thấy 2 bé đang nằm trong phòng. Đến trưa, đánh thức 2 bé thì cả 2 thân thể đã tê cứng, mũi và miệng bị bầm tím.

Người nhà nạn nhân cho biết Thảo là người ít nói, trước khi xảy ra vụ việc không thấy có biểu hiện khác thường.

Tienphong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai