Khởi tố vụ đi ngược chiều, khiến một Đại úy Cảnh sát cơ động tử vong

27/05/2019 10:32

Đại úy Phạm Đức Chung, thuộc trung đoàn Cảnh sát cơ động Hà Nội đã tử vong sau khi va chạm với các đối tượng kẹp ba đi ngược chiều.

Chiều 26/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội khởi tố vụ án hình sự về tội "Vi phạm quy định giao thông đường bộ" để điều tra. Ba đối tượng liên quan đến vụ án này có hành vi đi ngược chiều, đâm thẳng vào tổ công tác, khiến một Đại úy Cảnh sát cơ động thiệt mạng.

khoi to vu di nguoc chieu, khien mot dai uy canh sat co dong tu vong hinh 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến Đại úy Phạm Đức Chung tử vong.

Cụ thể vào tối 4/5, tổ tuần tra kiểm soát của lực lượng Cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ trên quốc lộ 32 đoạn qua thị trấn Phúc Thọ (Phúc Thọ, Hà Nội) thì phát hiện ba thanh niên trên một xe máy đi ngược chiều không đội mũ bảo hiểm.

Thời điểm này, tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe với ba đối tượng. Tuy nhiên, các đối tượng không dừng xe mà tăng tốc đâm thẳng vào tổ công tác. Cú đâm mạnh khiến Đại úy Phạm Đức Chung, thuộc trung đoàn Cảnh sát cơ động Hà Nội bị trọng thương và sau đó đã không qua khỏi tại bệnh viện quân y 105 (thị xã Sơn Tây).

Trong khi đó, ba thanh niên đi ngược chiều và Thiếu úy CSCĐ Đinh Đức Lý cũng ngã xuống đường, bị thương. Hiện cả bốn người này đều đang được điều trị tại bệnh viện, sức khỏe đang hồi phục.

Đối tượng cầm lái được xác định là Vũ Văn Hiếu (Sóc Sơn, Hà Nội). Cả ba đối tượng là những thanh niên đang chuẩn bị sang Nhật Bản xuất khẩu lao động./.

 
Vov.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Biệt thự chủ tịch HĐQT Công ty bất động sản Đà Nẵng bị nhóm người mang hung khí đập phá