Không còn già nua đen sạm, Hoài Linh tái xuất khá 'bảnh' với tóc mới trẻ trung ở tuổi U60

06/09/2020 09:49

Nam nghệ sĩ hài trong những ngày gần đây đã bắt đầu đi quay hình trở lại, thực hiện phim Tết cho năm 2021.

Thời gian vừa qua, Hoài Linh gây hoang mang khi liên tục xuất hiện với thân hình gầy gò và bữa ăn đạm bạc. Người hâm mộ không khỏi lo lắng cho nam dành hài và gửi lời khuyên anh nên giữ gìn sức khỏe. Tuy nhiên mới đây, sự xuất hiện của Hoài Linh trong một chương trình đã phần nào đó giúp khán giả yên tâm phần nào bởi anh trông tươi tắn và rạng rỡ hơn.

Empty

Empty

Cụ thể trên trang cá nhân của mình diễn viên Lê Phương đã chia sẻ hình ảnh chụp với nghệ sĩ Hoài Linh tại phim trường. Nhìn qua hình ảnh này có thể thấy nanh hài đã tút tát lại bề ngoài, mái tóc được cắt ngắn gọn đi trông khá bảnh. Hiếm hoi lắm mới thấy Hoài Linh cắt tóc ngắn, áp sát đầu đến vậy.

Trước đó, nam danh hài còn đăng tải hình ảnh mình cởi trần và cầm một tô cơm đạm bạc với lời chú thích: "Ăn để sống chứ không cần phải sống để ăn" khiến cả đồng nghiệp và fan hâm mộ lo lắng. Nhưng sau đó anh cũng đã cập nhật về việc tập luyện thể dục nâng cáo sức khỏe.

collage-c500fbd8

Thời gian vừa qua, anh chủ yếu ở tại khu nhà thờ Tổ chăm sóc vườn tược. Đặc biệt trong thời gian dịch bệnh, anh cũng thực hiện giãn cách xã hội và cũng chia sẻ rằng mình ế show ít thu nhập. Nhưng ngay khi trở lại với công việc thì danh hài lại than thở bị "bóc lột". Anh nói: "Hôm qua em đã khóc khi nhìn tấm bảng ghi chi chít tên 6 Bảnh, vậy mà đạo diễn không thương, vẫn "bào" em đến hơn 10h đêm. Nhưng hôm nay em đã vùng lên, không cho ghi thêm 1 phân đoạn nào vào nữa. Thế là được về sớm!". Dù vậy qua hình ảnh của mình, ai cũng nhận ra rằng Hoài Linh chỉ đang bông đùa mà thôi bởi anh vốn nổi tiếng là người yêu nghề và luôn cống hiến hết mình.

Từ năm 2019, anh tạm lui về hậu trường hạn chế nhận gameshow và các chương trình truyền hình khác. Chia về quyết định của mình, Hoài Linh nói: "Công việc giờ cũng không nhiều nên ít để ý. Còn chuyện của ai thì tôi không quan tâm nữa. Lâu lắm rồi tôi không xuất hiện trên truyền hình. Trên Facebook thì cũng lâu lâu mới có hình. Mấy tháng nay không đi diễn được nên cũng không gặp khán giả ở ngoài nữa. Riêng bản thân mình cũng nhớ sàn diễn, nhớ khán giả chứ. Cũng buồn chứ nhưng được một cái là không buồn theo kiểu rũ rượi, vật vã vì trong khoảng thời gian trước tôi cũng lặng rồi, giờ gặp dịch bệnh thì phải giữ cho mình và giữ cho cộng đồng".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khong-con-gia-nua-den-sam-hoai-linh-tai-xuat-kha-banh-voi-toc-moi-tre-tr.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khong-con-gia-nua-den-sam-hoai-linh-tai-xuat-kha-banh-voi-toc-moi-tre-trung-o-tuoi-u60-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny