Không đánh ghen lột đồ, chỉ một tin nhắn vợ trẻ khiến ả bồ “chạy mất dép”

25/12/2018 17:01

"Chị không phải là không biết sự tồn tại của em nên em không cần cố ý lởn vởn trước mặt chị. Cho dù em là ai thì người anh ấy lo sợ bị tổn thương vẫn là chị."

Đàn bà, dẫu mạnh mẽ đến đâu cũng khó lòng có thể đứng vững được trước việc biết có người thứ ba xuất hiện trong cuộc đời mình. Đàn ông ngoại tình vì nhu cầu tình dục, vì không thoát nổi cám dỗ bên ngoài hay đơn giản cũng có người chỉ vì một chữ "lạ".

Chúng ta vẫn ngày ngày thấy những vụ đánh ghen rồi chồng có bồ nhí xuất hiện nhan nhản trên báo chí cũng như các trang mạng xã hội nhưng sẽ ra sao khi chuyện đó xảy ra chính trong gia đình mình. Liệu ta có đủ lý trí để làm mọi việc thật sáng suốt không?

Một cô gái vướng vào mối quan hệ với người đàn ông có gia đình đã đăng câu chuyện của mình lên với đầy sự hối hận. Cô đến với anh vì hai chữ tình dục, chẳng ngờ mọi chuyện cứ thế tiếp diễn đến khi không thể từ bỏ được. Cô chỉ thực sự tỉnh lại cơn say, nộp đơn xin nghỉ việc sau khi nhận được những dòng tin nhắn của người vợ.

Trên một nhóm mạng xã hội, cô gái trẻ chia sẻ: "Chưa bắt đầu nhưng đã thấy thất bại. Mình tự biết mình là đứa con gái đê hèn, đáng bị như thế nhưng sao đọc những dòng này vẫn chua xót đến thế.

Anh ta và mình đến với nhau vì tình dục, anh ta vẫn nhớ điều đó nhưng mình thì lại quên mất, rồi mình để trái tim mình đi sai hướng, để mình tạo ra một tình cảm lầm lỗi. Đã cố gắng từ bỏ rất nhiều lần nhưng mỗi lần nhìn thấy anh ta mình lại không thể mạnh mẽ được.

Chỉ cần một chút quan tâm của anh ta cũng khiến mình cả đêm mất ngủ. Mình bị điên rồi phải không? Anh ta có tất cả, dung mạo, tiền tài, địa vị, sự chững chạc, trầm lặng.

Anh ta yêu vợ và anh ta có được cô ấy, thâm chí trên giường thi thoảng vẫn gọi nhầm tên cô ta nhưng anh ta lại quan hệ với mình. Còn vợ anh ta lại bình thản khi biết sự có mặt của mình.

Trên đời này có những gia đình thật kỳ lạ. Đàn ông họ thật kỳ lạ. Mình đã nộp đơn xin nghỉ việc rồi. Nhưng các bạn cứ chửi mình đi, để mình có đủ tuyệt vọng từ bỏ. Mình đau lòng lắm!".

khong danh ghen lot do, chi mot tin nhan vo tre khien a bo “chay mat dep” - 1

Ảnh minh họa.

Đăng kèm những dòng chia sẻ đó là ảnh chụp lại tin nhắn cô nhận được từ người vợ. Không một câu chửi hay lời lẽ ngoa ngoắt nhưng những dòng chữ đó vẫn khiến một người lầm đường như cô cảm thấy xấu hổ. Ngay khi vừa đăng tải, cách xử trí của người vợ đã được cộng đồng mạng hết sức ủng hộ vì vừa nhẹ nhàng mà vô cùng sâu cay.

“Em biết anh K nhà chị đúng không?

Chị không phải là không biết sự tồn tại của em nên em không cần cố ý lởn vởn trước mặt chị. Cho dù em là ai thì người anh ấy lo sợ bị tổn thương vẫn là chị.

Chị tự hỏi nếu anh ấy yêu em sao không thông báo với chị một tiếng, hay anh ấy sợ chị biết, không đủ can đảm, tại sao không đủ can đảm nếu anh ấy yêu em.

Người xuất hiện cùng anh ấy và được mọi người trân trọng là chị chứ không phải em. Người anh ấy ôm và gối tay mỗi đêm vẫn là chị, không phải em.

khong danh ghen lot do, chi mot tin nhan vo tre khien a bo “chay mat dep” - 2

Đoạn tin nhắn vợ gửi bồ gây bão mạng xã hội.

Anh ấy cố gắng để chị hạnh phúc, mỗi lần quan hệ chị vẫn có được điều đó. Trên trường chị cũng không chắc là chị thua em. Nhưng chị tha thứ cho anh ấy vì có một người như em. Hoặc giả dụ không phải em thì chị vẫn tha thứ cho anh ấy. Đàn ông luôn thích của lạ.

Em có đủ bao dung với anh ấy nếu ngoài em anh còn con đàn bà khác không? Nếu có hãy nói đến việc tranh giành với chị.

Nhưng anh ấy không đủ can đảm để làm hơn những thứ đang xảy ra với em đâu. Chị quá hiểu. Thế nên em trót lỡ yêu anh ấy thì cứ im lặng mà trong bóng tối đi, còn nếu muốn hơn nữa thì mạnh mẽ lên. Chị chờ em.”

Khampha.vn