Không được ăn cơm, chồng nhẫn tâm hắt cả ấm nước sôi vào mặt vợ

27/12/2019 07:32

Sau khi đi nhậu về, Trần Đình Bình (41 tuổi, trú ở huyện Đô Lương, Nghệ An) dùng ghế đánh vợ, nhẫn tâm hơn khi người đàn ông này đổ cả ấm nước sôi vào mặt vợ, thương tích đến 30%.

Ảnh minh họa.

Ngày 26/12, thông tin Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trương Đình Bình (41 tuổi, trú xã Đông Sơn, huyện Đô Lương) về tội cố ý gây thương tích.

Trước đó, chiều tối 20/12, Bình đi nhậu cùng bạn, trên đường về Bình còn mua thêm rượu để uống một mình ở nhà.

Lúc này, chị T.T.H (vợ của Bình) cũng đang ăn cơm cùng các con nhưng Bình không ăn mà tiếp tục ngồi uống rượu.

Sau khi ăn xong, chị H. dọn dẹp và lên giường đi ngủ trước. Khi kiểm tra mâm không thấy vợ để cơm canh cho mình, Bình lấy nước đun sôi để pha mì tôm ăn nhưng vì bực tức nên đã đi đến đánh vợ bằng ghế nhựa, hắt đĩa vỏ ốc lên người vợ… Chưa dừng lại ở đó, Bình còn nhẫn lấy ấm nước sôi đổ lên mặt vợ làm chị H. bị bỏng nặng, được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Kết quả giám định, chị H. bị bỏng tới 30%.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng hoàn tất hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Infonet.vn

Nguồn: https://infonet.vn/khong-duoc-an-com-chong-nhan-tam-hat-ca-am-nuoc-soi-vao-mat-vo-post327109.info.. Nguồn: https://infonet.vn/khong-duoc-an-com-chong-nhan-tam-hat-ca-am-nuoc-soi-vao-mat-vo-post327109.info

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020