Lộ diện sàn diễn khủng tại tuần lễ thời trang Quốc tế Việt

01/12/2014 09:05

Trước khi show diễn mở màn của Công Trí diễn ra tại Gem Center vào tối 1/12, BTC Tuần lễ thời trang Việt Nam hé lộ hình ảnh sàn diễn thời trang được mong chờ nhất năm.

Theo đó, sàn diễn gây bất ngờ khi lấy cảm hứng từ chiếc nón lá truyền thống của người Việt. Với chất liệu có thể bắt sáng, sàn diễn sẽ thay đổi màu sắc, ánh sáng theo từng phong cách của bộ sưu tập. Dàn người mẫu sẽ bước ra từ trong chiếc nón gợi đến một hình ảnh rất truyền thống Việt Nam. Sàn diễn của Tuần lễ thời trang mùa đầu tiên sẽ dài 30m. Sân khấu được bố trí ánh sáng trắng theo tiêu chuẩn của các sàn diễn thời trang hàng đầu thế giới.

sân khấu tuần lễ thời trang việt nam

Bà Quỳnh Trang, giám đốc sản xuất của chương trình Tuần lễ thời trang Việt Nam cho biết: “Năm đầu tiên ra mắt chương trình với công chúng yêu thời trang, chúng tôi không chỉ mang đến những nhà thiết kế tài năng, những bậc thầy về sáng tạo trong và ngoài nước mà còn muốn thông qua chương trình để tôn vinh những giá trị truyền thống của người Việt. Chính vì thế, sàn diễn với hình ảnh chiếc nón lá tuy đơn giản nhưng mang đến giá trị ý nghĩa rất lớn. Qua đó, người xem được thấy hình ảnh thời trang cao cấp có thể hoà quyện với văn hoá truyền thống”.

tuan-le-thoi-trang-1

Bên cạnh hàng loạt nhà thiết kế đình đám trong và ngoài nước, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam còn có sự chung tay của ê-kíp sản xuất gồm những tên tuổi hàng đầu hiện nay của showbiz Việt như đạo diễn sân khấu Bùi Thái Dương, đạo diễn ánh sáng hình ảnh Phạm Hoàng Nam, đạo diễn catwalk Xuân Lan, giám đốc sáng tạo Hương Color…

tuan-le-thoi-trang

Được biết hơn ê-kíp hơn 100 con người sẽ làm việc trong suốt 6 ngày đêm cùng với chương trình và với mỗi nhà thiết kế sẽ có 20 người hỗ trợ trong hậu trường với những buổi fitting liên tục.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week - VIFW 2014 được tổ chức từ ngày 1 đến 6 tháng 12 năm 2014 tại Gem Center số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Sự kiện quy tụ những nhà thiết kế thời trang tài năng trong nước như Công Trí, Hoàng Hải, Chung Thanh Phong, Lê Thanh Hoà, Li Lam, Adrian Anh Tuấn... và các nhà thiết kế đến từ nhiều quốc gia khác nhau với thương hiệu riêng của họ.
Từ ngày 2/12 đến 5/12, mỗi đêm diễn của VIFW 2014 sẽ có 4 show diễn của 4 NTK khác nhau, cả Việt Nam và quốc tế. Đêm bế mạc 6/12 sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Tuấn Nguyễn (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?