"Không lạ khi Hùng Cửu Long dính với Bà Tưng"

01/08/2013 09:08

Đó là nhận định của blogger Nguyễn Ngọc Long Blackmoon khi trao đổi về câu chuyện "lình xình" giữa doanh nhân Hùng Cửu Long và Bà Tưng.

Xung quanh sự việc, doanh nhân, diễn viên, Lê Đình Hùng, Hùng Cửu Long đăng kèm loạt ảnh cùng Bà Tưng và viết trên facebook rằng: “Cuộc đời vui nhất là Tưng, ai cũng một lần nói quậy tưng trong đời. Cô ấy là là người sáng tạo, can đảm. Tôi hoàn toàn ủng hộ, bởi cô ấy đã đạt mục đích, còn tốt hay xấu là chuyện khác"...

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với blogger Nguyễn Ngọc Long Blackmoon, một blogger Truyền thông Xã hội có tiếng.

Dưới góc nhìn là một blogger truyền thông xã hội, ông đánh giá thế nào về những hành động của ông Hùng Cửu Long đăng kèm loạt ảnh cùng Bà Tưng và viết trên facebook với những lời lẽ nhăm ca ngợi, bảo vệ...? Liệu rằng, đây có phải là một chiêu PR nhằm đánh bóng tên tuổi, bản thân?

Ông Hùng Cửu Long từ trước đến giờ vẫn nổi tiếng ở việc rất giỏi dính tới các ngôi sao. Cho nên cá nhân tôi thấy chẳng có gì lạ khi ông ấy dính với Bà Tưng (Huyền Anh), một nhân vật đang gây bão trên mạng và cả ngoài đời thật...

Hình ảnh thân mật giữa ông Hùng Cửu Long và Bà Tưng.

Chẳng biết có phải ông ấy chơi chiêu hay không, vì chỉ ông ấy mới biết thực hư, nhưng rõ ràng khi gắn với Bà Tưng thì anh Hùng Cửu Long được báo chí nhắc nhiều, mọi người bàn tán cũng lắm. Như vậy là đã đánh bóng tên tuổi được rồi. Chúc mừng anh ấy.

Theo đánh giá của ông, việc ông Hùng Cửu Long là một doanh nhân có tiếng nhưng lại đưa, sử dụng những hình ảnh, câu nói gắn với một nhân vật đang gây ra nhiều tranh cãi là Bà Tưng như vậy, có xứng tầm doanh nghiệp không?

Có cái gì đâu mà không xứng tầm doanh nghiệp? Truyền thông Trăng Đen có nghiên cứu hàng trăm cách làm PR của các doanh nghiệp lớn từ trước đến nay thì chúng tôi nhận thấy việc sử dụng chiến lược liên quan đến tình dục không hề hiếm.

Ví dụ như một doanh nghiệp lớn họ nói dự định mời Maria Ozagoa là ngôi sao phim sex của Nhật Bản qua Việt Nam có sao đâu? Hay một doanh nghiệp lớn khác đã mời Hoàng Thùy Linh về làm PR ngay trong tâm bão cũng có chết ai đâu?

Hình ảnh của Huyền Anh còn lung linh đẹp đẽ hơn Maria và Hoàng Thùy Linh cả trăm lần.

Tôi thấy mọi người càng lúc càng làm quá với chuyện thả rông của Huyền Anh.

Một số ý kiến cho rằng, việc ông Hùng Cửu Long làm như vậy đã làm xấu và không còn xứng đáng với hai từ "doanh nhân". Ông đánh giá thế nào về ý kiến này?

Tôi không phải doanh nhân nên chẳng biết rõ người ta có quy định thế nào mới xứng đáng là một Doanh Nhân. Tôi tự cho rằng cứ làm ăn giỏi, có nhiều tiền, có cái tâm tốt, tích cực làm các công tác xã hội thì là doanh nhân và là doanh nhân tốt.

Còn doanh nhân thì cũng là con người thôi. Đàn ông thấy đàn bà thì phải mê. Nếu đàn bà đẹp, vòng 1 căng đầy, lại còn thả rông thì đàn ông nhắm mắt lao vào là chuyện đương nhiên. Cả xã hội đã gay hết đâu.

Qua những "chiêu" này của ông Hùng Cửu Long, từ góc nhìn của một blogger truyền thông xã hội, theo đánh giá của anh nó sẽ có những lợi và hại gì đối với ông Long cũng như xã hội?

Nói tới cái hại cho xã hội thì tôi thấy nâng cao quan điểm quá. Còn cá nhân ông Hùng Cửu Long, tôi nghĩ cái hại có thể có là việc một số khách hàng mua vàng bạc châu báu đá quý của ông ấy có thể thấy không thích và người ta không mua nữa.

Tại vì lĩnh vực ông ấy kinh doanh đòi hỏi cảm giác nghiêm túc và đáng tin, trong khi gắn với showbiz và Huyền Anh nhiều quá có làm mất đi phần nào cảm giác tin tưởng của khách hàng. Còn cái được thì nhiều chứ, được lên báo này, được chú ý này, được đi với người đẹp này.

Trí Thức Trẻ

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu