Không phải đầm dạ hội cầu kì, Phạm Hương đẹp nhất là khi diện áo dài trắng

26/11/2016 12:10

Chỉ là một bộ áo dài trắng duyên dáng, giản dị thôi mà Phạm Hương cũng khiến bất cứ ai bắt gặp phải ngất ngây trước vẻ đẹp của chính cô nàng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Trưa ngày 16/10 vừa qua, Hoa hậu Phạm Hương đã có mặt trong sự kiện Kỉ niệm 10 năm thành lập của Trường Cao đẳng văn hóa, nghệ thuật và du lịch Sài Gòn để trao tặng 100 suất học bổng cho sinh viên hiếu học của trường.

Phạm Hương từng là giảng viên tại trường Cao đẳng văn hóa, nghệ thuật và du lịch Sài Gòn nên sự xuất hiện của cô được chào đón nhiệt liệt từ ban giám hiệu, các thầy cô và hơn 1000 sinh viên của trường. Đặc biệt, nhiều fan hâm mộ cũng đã cùng Phạm Hương đến tham dự buổi lễ đầy ý nghĩa này.

Xuất hiện tại chương trình, Hoa hậu Phạm Hương chọn bộ áo dài trắng vô cùng giản dị. Tuy vậy, nó vẫn toát lên sự trang trọng và tinh tế, phù hợp với tinh thần của sự kiện về giáo dục.

Phạm Hương diện áo dài trắng 0

Phạm Hương diện áo dài trắng 8

Phạm Hương diện áo dài trắng 7

Phạm Hương diện áo dài trắng 6

Phạm Hương được chào đón nồng nhiệt khi trở lại trường cũ trao học bổng

 

Tại chương trình, Hoa hậu Phạm Hương đã chia sẻ về tầm quan trọng của việc học và trải nghiệm của tuổi trẻ trong thời buổi hiện nay. Đồng thời, cô cảm ơn mái trường Cao đẳng văn hóa, nghệ thuật và du lịch Sài Gòn đã tạo nhiều điều kiện để Phạm Hương có được như ngày hôm nay. Để tri ân trường và ủng hộ tinh thần học tập của sinh viên, Phạm Hương đã tặng 100 suất học bổng (trị giá 100 triệu đồng) cho trường để tặng cho những sinh viên học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn.

Hành động ý nghĩa của Phạm Hương nhận được sự đánh giá cao của rất nhiều người. Đó cũng chính là phương châm sống và cống hiến, tiếp tục tạo cảm hứng và chia sẻ cùng cộng đồng của Phạm Hương.

Sau sự kiện này, Phạm Hương cũng sẽ có một kế hoạch đến với đồng bào bão lũ miền Trung. Dự kiến, cô sẽ đến trực tiếp vùng lũ để thăm hỏi và tặng quà cho bà con nơi đó.

Phạm Hương diện áo dài trắng 5

Phạm Hương diện áo dài trắng 4

Phạm Hương diện áo dài trắng 3

Phạm Hương diện áo dài trắng 2

Phạm Hương diện áo dài trắng 1

Phạm Hương đẹp ngất ngây trong bộ áo dài trắng cùng nụ cười như mùa thu tỏa nắng

Phạm Hương diện áo dài trắng 0

Phạm Hương diện áo dài trắng 5

Phạm Hương diện áo dài trắng 4

Phạm Hương diện áo dài trắng 3

Phạm Hương diện áo dài trắng 2

Phạm Hương diện áo dài trắng 1

Vẻ đẹp giản dị, duyên dáng của cô nàng Hoa hậu Hoàn Vũ cuốn hút mọi ánh nhìn

Theo Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu