Không phải Quang hải hay Công Phượng, đây mới là cầu thủ được định giá cao nhất của ĐTVN

03/01/2019 22:15

Theo định giá của Transfermarkt, cầu thủ đắt giá nhất của ĐTVN lại không phải là một cái tên đình đám nào ở hàng tấn công.

Theo đó, trang Transfermarkt định giá tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng là cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất của ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2019. Cầu thủ quê Nghệ An này có giá trị 100.000 euro.

Xếp sau Trọng Hoàng là tiền vệ Lương Xuân Trường, người được định giá 50.000 euro. Đứng thứ ba là người đồng đội của anh tại HAGL, tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Giá trị chuyển nhượng của Công Phượng là 25.000 euro. Những cầu thủ còn lại của ĐT Việt Nam không được Transfermarkt định giá.

Không phải Quang hải hay Công Phượng, đây mới là cầu thủ được định giá cao nhất của ĐTVN

Trọng Hoàng hiện đã hồi phục hoàn toàn chấn thương dây chằng đầu gối
và sẵn sàng tham dự Asian Cup (Ảnh: NLĐ)

Trong khuôn khổ Asian Cup 2019, cầu thủ được định giá cao nhất là Son Heung-min của ĐT Hàn Quốc. Tiền đạo đang khoác áo Tottenham được được Transfermarkt định giá 50 triệu euro. Cầu thủ đắt giá thứ 2 là Alireza Jahanbakhsh của Iran (18 triệu euro).

Trong top 10 cầu thủ đắt giá nhất Asian Cup 2019, có 5 cái tên thuộc về ĐT Nhật Bản, Iran và Hàn Quốc mỗi đội 2 suất và cầu thủ còn lại thuộc về Australia.

Nguồn: Sohuutritue.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Hải Phòng: Phẫn nộ, cô gái bị chồng hờ lột đồ, đánh đập dã man